“วัดจุฬามณี” ประกาศปิดซ่อมแซม-ฟื้นฟู 15 วัน

จากกรณีโลกโซเชียลแชร์ภาพประชาชนจำนวนมาก พากันไปวัดวัดจุฬามณี ตั้งอยู่ที่ ต.บางช้าง อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม เพื่อกราบไหว้ท้าวเวสสุวรรณ เพื่อขอพรให้ประสบความสำเร็จทั้ง เรื่องงาน, กิจการ, ครอบครัว, หายจากอาการเจ็บป่วย, แคล้วคลาดอุบัติเหตุ, ค้าขายที่ดิน ขอโชคลาภ และที่สำคัญ คือ เพื่อเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจในช่วงเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ โดยมีประชาชนกว่า 50,000 ราย เดินทางมาขอพรตลอด 24 ชั่วโมง ส่งผลให้การจราจรติดขัด และเกิดปัญหาสภาวะสิ่งแวดล้อม อาทิ ขยะ ฝุ่นละออง และเสียงรบกวน รวมทั้งความสุ่มเสี่ยงที่จะเกิดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

ล่าสุด วัดจุฬามณี ได้ออกประกาศ ที่ 1/2565 เรื่อง ปิดวัดจุฬามณี งดการเข้าออก และสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัด ระหว่างวันที่ 12-26 ม.ค.65 รวม 15 วัน โดย นายกนกเดช ลิขิตวัฒนเศษฐ กรรมการวัดจุฬามณี ชี้แจงว่า การออกประกาศ ปิดจุฬามณี เพื่อปรับปรุงลานจอดรถให้เสร็จ นอกจากนี้ยังต้องซ่อมแซมถนนภายในวัด และขยายสะพานทางเข้าวัดให้กว้างขึ้น รวมทั้งจัดวางกรวยยาง ทาสี และจัดระเบียบการจราจรให้เป็นระเบียบเรียบร้อย นอกจากนี้ยังเตรียมตั้งจุดคัดกรองไวรัสโควิด-19 เพื่อรองรับประชาชนจำนวนมาก จึงมีกำหนดเปิดวัดจุฬามณี ในวันที่ 27 ม.ค.นี้ โดยจะอนุญาตให้ประชาชนเข้ากราบสักการะท้าวเวสสุวรรณ ตั้งแต่เวลา 06.00 น.เป็นต้นไป

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"โฆษกทร.กร้าว" ลั่นทัพเรือลุยรื้อแน่ บ้าน 3 หลังเล็ก หลงเหลือรุกล้ำแผ่นดินตราด เผยชาวบ้านสุดทนเขมรกร่าง ร่วมใจสร้างถนนถึงด้านหน้าแล้ว
"กรมอุตุฯ" เตือน 33 จังหวัด รับมือฝนตกหนัก กทม.ร้อยละ 60 ของพื้นที่
"นันทิวัฒน์" จี้โดนใจ รัฐบาล ต้องยื่นหมูยื่นแมว ถ้ากัมพูชาสารพัดขอ ต้องเริ่มจากคืน 3 จุดสำคัญให้ไทยก่อนพิจารณาข้อเสนอกลับไป
เพชรบูรณ์ ระดมใหญ่! ปล่อยแถว ตร.-ทหาร-ฝ่ายปกครอง กวาดล้างอาชญากรรมรับลอยกระทง
ป.ป.ท. เขต 6 ลุยตรวจทรัพยากรน้ำที่ 9 ใช้งบ 49 ล้านสร้างระบบกระจายน้ำแล้วทิ้งร้าง
นาน้อยเดือด ลูกซองสั้นลั่นกลางบ้าน มือปืนโมโหถูกทวงหนี้ ยิงสาหัส 2 ต่อหน้าญาติ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​