“ดร.นิว”เหน็บใคร? ‘แกนนำม็อบสามนิ้ว’แย่งผู้สูงอายุ ฉีดแอสตร้าฯ

“ดร.นิว”เหน็บใคร? 'แกนนำม็อบสามนิ้ว'แย่งผู้สูงอายุ ฉีดแอสตร้าฯ

นายศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ “ดร.นิว” นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Arkansas ประเทศสหรัฐอเมริกา โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า มีใครเห็นเด็กหนุ่มอายุ 43 ขวบ แย่งผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไปกับผู้ป่วยเรื้อรัง ฉีดแอสตร้าเซนเนก้าบ้างไหมเอ่ย?

ภาพบรรยากาศวันที่ 1-2 กรกฎาคม 2564 โรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ ได้ทำการฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้กับประชาชนที่ได้ลงทะเบียนรับวัคซีน
ลองสังเกตดูดีๆว่ามีเด็กหนุ่มอายุ 43 ขวบ ซึ่งเป็นชนชั้นศักดินา โผล่มาแย่งวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้ากับผู้สูงอายุวัย 60 ปีขึ้นไป และผู้ป่วย 7 โรคเรื้อรัง หรือไม่?
โทษ โทษ ลืมไป เขาคงไม่ได้อยู่ในภาพ เพราะเขาเป็นซุปเปอร์ชนชั้นศักดินา เขาเข้ามาฉีดวัคซีนในวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 เวลา 19.15 น. ซึ่งทั้งช่วงเวลาและสถานที่ฉีดวัคซีนก็อาจจะ VVIP กว่าใครๆ อีกทั้งทะเบียนบ้านของเขาไม่ได้อยู่ในจังหวัดสมุทรปราการแต่อย่างใด

ที่สำคัญที่สุด เขาเป็นแกนนำม็อบสามนิ้วในการด้อยค่าวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า ซึ่งผลิตโดยบริษัทสยามไบโอไซเอนซ์ แต่สุดท้ายเขากลับหักหลังบรรดามวลชนสามนิ้วสมองนิ่ม ด้วยการแอบไปฉีดแอสตร้าเซนเนก้าของบริษัทสยามไบโอไซเอนซ์เสียเอง
#ซุปเปอร์ชนชั้นศักดินา
#คนไม่เท่ากันเป็นสันดาน
#ยอดคนหนักแผ่นดินชิงหมาเกิด

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 สัมพันธ์ไทย-จีน) สกีรีสอร์ต 'เหนือสุดแดนมังกร' เปิดฉากฤดูกาลท่องเที่ยว
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทะเลหมอกเหนือ 'ภูเขาเหล่าจวิน' งามดั่งภาพวาดที่เหอหนาน
ส.ส.หนึ่ง กิตติ ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้า “ถนนเส้นทางเพื่อสุขภาพและการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์” คลองประสงค์ กระบี่
จบด้วยดี หลานสาว-หลานเขยให้ทนายนำเงิน 3.5 ล้านบาทมาคืนให้กับยายพยุงแล้ว
ตร.ภูเก็ตเข้ม! ดูแลความปลอดภัยลอยกระทง
ฝนตกหนักไม่ท้อ ชาวสุราษฎร์ 7 คนถวายความจงรักภักดี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​