“ไอคอนสยาม” เตือนระวังมิจฉาชีพ หลอกลงทุน

“ไอคอนสยาม” เตือนระวังมิจฉาชีพ หลอกลงทุน

วันที่ 5 ม.ค. 2565 ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม ออกหนังสือชี้แจงการเตือนภัยประชาชนหรือนักลงทุน หลังมีมิจฉาชีพแอบอ้างใช้ชื่อ “ไอคอนสยาม” หลอกให้ร่วมลงทุนผ่านโซเชียล ระบุว่า ไอคอนสยามเตือนประชาชนโปรดระวังมิจฉาชีพแอบอ้างชื่อหลอกให้ร่วมลงทุน ตามที่มีมิจฉาชีพกลุ่มหนึ่งแอบอ้างชื่อ ICONSIAM ผ่านช่องทาง LINE OPEN CHAT และช่องทางโซเชียลอื่นๆ เพื่อหลอกลวงชักชวนให้ประชาชนหลงเชื่อเข้าร่วมลงทุน โดยแอบอ้างว่า เป็นการลงทุนเพื่อช่วยการหมุนเวียนเงินและบริหารสินทรัพย์ของ ICONSIAM ซึ่งไม่เป็นความจริง

บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด ขอเรียนชี้แจงว่า บริษัทฯ ไม่มีส่วนรู้เห็นหรือเกี่ยวข้องแต่ประการใด และไม่มีนโยบายเชิญชวนประชาชนเข้าร่วมการลงทุนใดๆ การกระทำดังกล่าวนอกจากจะทำให้บริษัทฯ ได้รับความเสียหายแล้ว ยังเป็นการกระทำที่ฝ่าฝืนต่อกฎหมายทั้งทางอาญาและทางแพ่งหลายบท ขณะนี้ บริษัทฯ กำลังดำเนินการทางกฎหมายกับกลุ่มมิจฉาชีพดังกล่าวอย่างถึงที่สุด ทั้งนี้ การติดต่อกับบริษัทฯ หรือ ICONSIAM มีช่องทางติดต่ออย่างเป็นทางการดังต่อไปนี้เท่านั้น Facebook: ICONSIAM (https://www.facebook.com/ICONSIAM) หรือ ศูนย์บริการลูกค้า โทร 1338 โปรดอย่าหลงเชื่อบุคคลที่แอบอ้างชื่อ ICONSIAM ผ่านทางช่องทางการติดต่ออื่นๆ

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ชุมชนหมู่บ้านพฤกษา 20 จัดงานนมัสการหลวงพ่อพุทธโสธร (องค์จำลอง) ครบรอบปีที่ 10 อย่างยิ่งใหญ่ ต้อนรับปลายปี–ปีใหม่
เปิดนิทรรศการ “กากเหล้าแดง” มรดกอาหารจีนฮกจิว
ตร.นครสวรรค์ เร่งคลายปมชายถูกฆาตกรรม หัวขาด กลางไร่อ้อย ตำรวจชี้อาจป่วยตาย แต่ญาติยังติดใจเรื่องการตาย
แม่ใจสลาย! กลับจากทำบุญ พบ ลูกชายป่วยซึมเศร้า กรีดแขนลาโลกคาเตียง!
"นายกฯอนุทิน" ลงพื้นที่ให้กำลังใจชาวบ้านศูนย์พักพิง "บุรีรัมย์-สุรินทร์" ลั่น "ทนได้ก็ทนไป" กัมพูชาไม่เจรจา ไม่รับผิดชอบผิดละเมิด
ปู่ฤาษีพรหมเมศศักดิ์สิทธิ์ลูกศิษย์นำฟักทอง 999 ลูกแก้บนไม่พลาดส่องเลขเทวะบันดาลอ่างน้ำมนต์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​