นาทีชีวิต! กระบะฝ่าไม้กั้น รถไฟพุ่งชนพังยับ แต่รอดชีวิตปาฏิหาริย์

นาทีชีวิต! กระบะฝ่าไม้กั้น รถไฟพุ่งชนพังยับ แต่รอดชีวิตปาฏิหาริย์

วันนี้ (30 ธ.ค.64) เมื่อเวลา 11.00 น. เกิดอุบัติเหตุขบวนรถไฟด่วนดีเซลราง ขบวนที่ 72 สายอุบลราชธานี-กรุงเทพฯ พุ่งชนกับรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน 2 ฒพ 4644 กรุงเทพฯ ที่บริเวณถนนข้ามทางรถไฟ ตำบลบ้านใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา

ในที่เกิดเหตุพบ สภาพรถยนต์กระบะพังยับเยิน อยู่ในลักษณะตะแคงข้าง ส่วนคนในรถกระบะ 2 ราย คนขับเป็นชาย ทราบชื่อคือ นายอาคม สุนทรา 53 ปี และเพื่อนผู้หญิงที่นั่งโดยสารมาด้วยกัน ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น โดยในที่เกิดเหตุพบเศษชิ้นส่วนของรถกระบะหลุดกระเด็นกระจายไปทั่วบริเวณ และแผงกั้นทางรถไฟหักงอพังเสียหาย

นางวรพรรณ คาดกลาง แม่ค้าขายอาหารตามสั่ง และเป็นผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุตนกำลังยืนทำอาหารอยู่หน้าร้าน ตนสังเกตเห็นรถกระบะคันดังกล่าวกำลังขับรถฝ่าแนวที่กั้นทางรถไฟ ซึ่งขณะนั้นได้มีสัญญาณเตือน และที่กั้นทางรถไฟได้เลื่อนลงมาแล้ว จากนั้นก็ได้ยินเสียงขบวนรถไฟชนกับรถยนต์กระบะเสียงดังสนั่น ซึ่งเมื่อตนเห็นสภาพรถกระบะตอนแรก ตนคิดในใจว่าคนขับคงไม่รอดแน่ แต่เมื่อวิ่งเข้าไปดูก็พบว่า คนในรถทั้ง 2 คนได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

พุทธศาสนิกชนทั่วทุกสารทิศ ร่วมกันทอดกฐินสามัคคี วัดพุทธบูชาป่าโคกประสาท อำเภอ ชำนิ จังหวัดบุรีรัมย์
ผงะ ! พบร่างขาดครึ่ง ลอยติดเกาะกลางอ่าวสัตหีบ
ตลึง ! เจอเงินคุณยายพยุงวัย 90 ปีในสัมภาระอีกสามแสนแปดหมื่นบาท วอนหน่วยงานรัฐมารับตัวไปอยู่บ้านพักคนชรา
มงคลสูงสุด "ผ้าปักชนเผ่าเมี่ยน บ้านทุ่งจี้” คว้ารางวัลชนะเลิศระดับประเทศ ผ้าลายพระราชทาน “สิริราชพัสตราภรณ์”
สมุทรปราการ มนัส หน.พรรคแรงงานสร้างชาติ เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.เขต เพิ่มอีก 7 จังหวัด เตรียมสู้ศึกเลือกตั้ง
พ่อพลทหารที่เสียชีวิตปฎิบัติหน้าที่แนวชายแดน ไทย กัมพูชา ยังติดใจหลังทราบข่าวทหารถอนอาวุธหนักออกจากชายแดน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​