ไม่ทน!”บุญเกื้อ” ซัดกลับ แม่ค้าปากตำแย ขอโทษหมาแล้วด่าหมอ

"บุญเกื้อ" ซัดกลับ แม่ค้าปากตำแยที่ขายทุกอย่าง กับพ่อค้าที่ขายชาติกิน ร่วมแสดงละครดราม่า

นายบุญเกื้อ ปุสสเทโว กรรมการโฆษกกลุ่มไทยภักดี โพสต์เฟสบุ๊ก ระบุว่า #ขอโทษหมาแล้วด่าหมอ ตอนมีกรณีดราม่าที่อมก๋อย หมอจึงไปลงพื้นที่ค้นหาความจริงเพื่อให้สังคมได้รับรู้ วันนั้น ถ้าเธอเสียหาย ทำไมเมื่อฟังข้อมูลของหมอแล้วจึงหุบปากเงียบเป็นเป่าสาก!?

เธอกับหมอ มีต้นทุนทางสังคมที่ไม่เท่ากัน มีคุณธรรมจริยธรรม ภูมิรู้ภูมิปัญญาก็แตกต่างกับเธอมาก ทุกคนต่างก็รับรู้ เข้าใจดีว่าทองแท้ย่อมไม่แพ้ไฟ เธอจะเป็นแม่ค้าฟอกเงิน หรือ ย้อมแมวขายก็เรื่องของเธอ ไม่ช้าความจริงก็จะปรากฏเอง ไม่แปลกใจเลยที่เธอกับโทนี่ จะเข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ย ระหว่าง แม่ค้าปากตำแยที่ขายทุกอย่าง กับพ่อค้าที่ขายชาติกิน ไม่แปลกอะไรที่วันนี้ เธอกับโทนี่จะออกมาร่วมกันแสดงละครดราม่า

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เบตงคึกคักรับปีใหม่ นักท่องเที่ยวไทย–มาเลย์ แห่เช็คอิน Betong Night Light 2026
“อนุทิน” ไหว้อนุสาวรีย์บรรหาร ขอพา “ลูกท็อป” ร่วมทัพภท. เผยความในใจ ทำตามคำสั่ง “เตี่ย” เมื่อ 20 ปีก่อน ขณะวราวุธ มั่นใจปักธงทั้งจังหวัด รับไม่มีประมาท
จันทบุรี รมว.กลาโหมไทยร่วมลงนาม GBC รมว.กลาโหมกัมพูชา เปิด 3 เงื่อนไขหยุดยิง เฝ้าสังเกต 72 ชม. ก่อนคืนพื้นที่ประชาชน
หนุ่มเมาว่ายน้ำ จมหายนาน 5 ชั่วโมง ดับ
ฉะเชิงเทรา รับสมัคร สส. วันแรกคึกคัก 2 รัฐมนตรี มาสมัคร สส.แปดริ้ววันแรกคึกคัก
คึกคักตั้งแต่เสียงระฆังดัง สมัครสส.แบ่งเขตวันแรก "น้ำเงิน-แดง-ส้ม-ฟ้า" พร้อมสู้ศึก "กล้าธรรม" ครั้งแรกชิงผู้แทนเมืองกรุงฯ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​