แม่เหยื่อเปิดใจ เสียงสั่นหลังสูญเสียลูกสาวอย่างไม่มีวันกลับ! “พ่อเสี่ยโบ๊ท” ตีนผีกราบขอขมาศพแทนลูกชาย

แม่เหยื่อเปิดใจ เสียงสั่นหลังสูญเสียลูกสาวอย่างไม่มีวันกลับ! "พ่อเสี่ยโบ๊ท" ตีนผีกราบขอขมาศพแทนลูกชาย

ความคืบหน้าอุบัติเหตุ นายจินทวัส พงศ์บางลี่ หรือ โบ๊ท หนุ่มนักธุรกิจ เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง และเป็นวิทยากร สอนแม่ค้าออนไลน์ ซิ่งรถเบนซ์หรู ป้ายแดง ชนท้ายรถฮอนด้า บริโอ บนทางด่วนศรีรัช เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย เมื่อกลางดึกรอยต่อเช้ามืดวันที่ 18 ธันวาคม โดยตำรวจได้ตรวจระดับปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายพบว่าสูงเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด

 

 

ล่าสุด บรรยากาศที่วัดโตนดมหาสวัสดิ์ เขตตลิ่งชัน เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ญาติและครอบครัวของนางสาวชวพร นวนสุวรรณ ได้ตั้งศพทำพิธีสวดอภิธรรม โดยมีพิธีรดน้ำศพ ไปเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศที่โศกเศร้า ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ่อของนายโบ้ทและเพื่อน เดินทางมาที่วัดด้วย

นางนงลักษณ์ ศรีนิล แม่ของนางสาวชวพร ผู้เสียชีวิต กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า จนถึงเวลานี้ก็ยังยอมรับกับความสูญเสียลูกสาวไปอย่างไม่มีวันกลับไม่ได้ แต่อีกใจก็คิดว่า หากมีแต่ความอาฆาตแค้นไปก็ไม่มีประโยชน์อะไร ส่วนวันนี้ที่ พ่อของคู่กรณีเดินทางมาขอขมาศพก็ไม่ได้กล่าวอะไรมากแค่ขอโทษแทนลูกชาย และบอกว่าพรุ่งนี้จะนำตัวลูกชายมาขอขมาศพด้วยตัวเองพร้อมกับมอบเงินช่วยเหลืองานเป็นจำนวนหนึ่ง ส่วนคดีความก็เป็นหน้าที่ของตำรวจไป

 

 

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินไปพูดคุยกับพ่อของนายโบ๊ท ก็ให้สัมภาษณ์ ว่า วันนี้เดินทางมาในฐานะพ่อเพื่อมาขอขมาและเคารพศพผู้เสียชีวิตแทนลูกชาย เพราะตอนนี้ลูกชายเดินไปจ.สุพรรณบุรี เพื่อขอขมาอีกศพอีกทั้งลูกชายก็พึ่งจะออกจากโรงพยาบาลเมื่อตอนเช้า จึงยังไม่สะดวกที่จะมาวันนี้ แต่วันพรุ่งนี้ตนเองยืนยันว่าจะนำลูกชายมาขอขมาศพด้วยตัวเอง ซึ่งอยากจะขอโทษอย่างใจจริง และก็ไม่อยากให้เรื่องมันเกิดขึ้น

ส่วนที่สังคม ตั้งคำถามเรื่องการเยียวยาขอให้เปรียบเทียบกับเสี่ยเบนซ์ที่ขับรถชนอดีตตำรวจกองปราบ แล้วเยียวยาพร้อมส่งเสียบุตรสาวผู้เสียชีวิต เป็นจำนวนหลายสิบล้านบาท พ่อเสี่ยโบ๊ทบอกว่า คงเอาไปเปรียบเทียบกันไม่ได้ เพราะตนเองก็ไม่ได้รวยขนาดนั้นแต่ก็จะพยายามชดใช้และเยียวยาให้พอใจที่สุด

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รอง ผบ.ตร. เปิดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ พัฒนานวัตกรรมบริหารจัดการจราจร รับมือการเดินทางช่วงปีใหม่ 2569
ตม.3 เปิดปฏิบัติการเชิงรุก ปล่อยแถวคริสต์มาส-ปีใหม่ กวาดล้างอาชญากรรมข้ามชาติ
นายกเทศมนตรีเมืองน่าน ติดตามการปรับปรุงสวนสาธารณะศรีเมืองโซน “แสงฮักแห่งเมืองใหม่”
เทศบาลเมืองน่าน จัดพิธีมอบเกียรติบัตร โครงการพัฒนาศักยภาพเจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย
อบจ.พิษณุโลก ส่งมอบเครื่อง AED ให้ รพ.สต.ในสังกัด สนองนโยบาย “หมอใกล้ตัว”
อ.เฉลิมชัย เผย งานศิลป์วัดป่าอ้อร่มเย็นถูกทุบบางส่วน เร่งห้ามทัน ย้ำบทเรียนวัดควรปรึกษาศิลปินก่อนรื้อถอน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​