ยะลา วางกำลังคุมเข้มพื้นที่เต็มพิกัด ดูความปลอดภัย “บิ๊กตู่”ลงพื้นที่

ยะลา วางกำลังคุมเข้มพื้นที่เต็มพิกัด ดูความปลอดภัย “บิ๊กตู่”ลงพื้นที่

วันนี้ (15 ธ.ค.64) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณด้านหน้าอาคารศูนย์ราชการจังหวัดชายแดนภาคใต้ ถนนสิโรรส เขตเทศบาลนครยะลา อำเภอเมืองยะลา จังหวัดยะลา ซึ่งเป็นสถานที่ที่พลเอกประยุทธ์ จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี จะเดินทางมาตรวจเยี่ยมการปฎิบัติงานของเจ้าหน้าที่ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ในวันนี้ ซึ่งบรรยากาศทั่วไป ได้มีบรรดาส่วนราชการต่างๆ กลุ่มพลังมวลชน ทยอยเดินทางมา เพื่อที่จะเข้ารับการตรวจ ATK ก่อนที่จะเข้าไปในตัวอาคารได้

ส่วนบรรยากาศในการดูแลรักษาความปลอดภัย พลตำรวจตรีทินกร รังมาตย์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา ได้สั่งการให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตั้งจุดตรวจ จุดสกัดเข้มงวด รอบบริเวณเส้นทางที่จะผ่านเข้ามายังอาคารศูนย์ราชการจังหวัดชายแดนภาคใต้ และไม่อนุญาตให้กลุ่มมวลชนที่จะเดินทางเข้ามาประท้วง เข้าในบริเวณใกล้ตัวอาคาร ซึ่งในเบื้องต้น ยังไม่พบว่ามีกลุ่มประท้วงเดินทางมาแต่อย่างใด รวมทั้งประสานงานให้หน่วยเฉพาะกิจอโนทัย นำสุนัขสงคราม เดินตรวจตามเส้นทางโดยรอบอีกด้วย

สำหรับภารกิจของนายกรัฐมนตรี จะเดินทางมาถึงศูนย์ราชการจังหวัดชายแดนภาคใต้ ในช่วงเวลาประมาณ 10.00 น. ก่อนที่จะเข้าไปเยี่ยมชมผลงานแสดงความก้าวหน้าของการพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ รวมทั้งการพัฒนาในอนาคต และเยี่ยมชมผลงานและกิจกรรมต่างๆ ก่อนที่จะ เข้าร่วมประชุมบูรณาการการแก้ไขปัญหาโควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ และงานด้านความมั่นคง กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ทั้งนี้ในช่วงบ่าย นายกรัฐมนตรี จะเดินทางไปยังศูนย์เรียนรู้การเพาะเลี้ยงปูดำทะเล บ้านโต๊ะโสม ตำบลบางปู อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี เพื่อพบปะกับกลุ่มผู้เลี้ยงปูดำทะเล ที่ทาง ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้ดำเนินการพัฒนาให้พื้นที่ดังกล่าว ให้เป็น เมืองแห่งปูทะเลโลกต่อไป

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จังหวัดสมุทรสาคร ร่วมแก้ปัญหาการเลี้ยงปลาสลิด ฝ่าวิกฤตสู่ความยั่งยืน
อบจ.นครฯ จัดอบรม “ร้อยลูกปัดมโนราห์” เสริมอาชีพ สร้างรายได้ 
จันทบุรี หยุดไม่อยู่แรงงานกัมพูชาทะลักกลับบ้านกว่า 3 หมื่นคน
คณะกรรมการการอาชีวศึกษา เปิดการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปีงบประมาณ 2568
นครนายก ชมรม กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน กว่า 420 คน "ฮือไล่" นายอำเภอ ให้ออกจากพื้นที่ภายใน 24 ชม.
"ภูมิธรรม" เผยตั้งทีมเอาผิดกัมพูชา ไม่ฟ้องศาลโลก เหตุเป็นคดีอาชญากรรมสงคราม ยังไม่สรุปผลรอฟังประชุม GBC คุยให้จบ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​