“บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” นำประชาชนเดินเท้า มารอเฝ้ารับเสด็จ เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี!

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ดารานักแสดงและจิตอาสาชื่อดัง พร้อมด้วยประชาชนชาววัดอินทรวิหาร ย่านเทเวศน์ เดินเท้าจากชุมชนวัดอินทร์ มารอเฝ้ารับเสด็จ แสดงออกถึงความจงรักภักดี

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ดารานักแสดงและจิตอาสาชื่อดัง ได้นำประชาชนที่พักอาศัยอยู่ภายในชุมชนวัดอินทรวิหาร เดินเท้าเป็นระยะทางเกือบ 5 กิโลเมตร เพื่อมารอรับเสด็จพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนิน ทรงวางศิลาฤกษ์แท่นฐานพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ อุทยานเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร หรือ สนามม้านางเลิ้งเดิม

นายบิณฑ์ กล่าวว่า ในฐานะที่ตนเองเติบโตมาจากชุมชนวัดอินทรวิหารและมีความผูกพัน จึงนำประชาชนที่มีความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ร่วมเดินเท้าเพื่อมาเฝ้ารับเสด็จในหลวงรัชกาลที่ 10 และแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์  ปีที่แล้วก็ได้ไปร่วมรับเสด็จที่ท้องสนามหลวง คนไทยย่อมแสดงออกถึงความจงรักภักดีในลักษณะนี้อยู่แล้ว ตนเองมองว่า กิจกรรมในลักษณะนี้เกิดขึ้นปีละ 1 ครั้ง อยากให้คนไทยรำลึกถึงพระองค์ท่านเหนื่อยมาตลอดกว่า 70 ปี

 

จากนั้น ขบวนของนายบิณฑ์ ก็เดินทางมาถึงหน้าโรงเรียนราชวินิต เจ้าหน้าที่ได้แนะนำให้เข้าตรวจหาเชื้อ covid19 ซึ่งนายบิณฑ์และประชาชนต่างให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี จากนั้นก็เข้าไปในพื้นที่ เพื่อรอเฝ้ารับเสด็จต่อไป

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

พุทธศาสนิกชนทั่วทุกสารทิศ ร่วมกันทอดกฐินสามัคคี วัดพุทธบูชาป่าโคกประสาท อำเภอ ชำนิ จังหวัดบุรีรัมย์
ผงะ ! พบร่างขาดครึ่ง ลอยติดเกาะกลางอ่าวสัตหีบ
ตลึง ! เจอเงินคุณยายพยุงวัย 90 ปีในสัมภาระอีกสามแสนแปดหมื่นบาท วอนหน่วยงานรัฐมารับตัวไปอยู่บ้านพักคนชรา
มงคลสูงสุด "ผ้าปักชนเผ่าเมี่ยน บ้านทุ่งจี้” คว้ารางวัลชนะเลิศระดับประเทศ ผ้าลายพระราชทาน “สิริราชพัสตราภรณ์”
สมุทรปราการ มนัส หน.พรรคแรงงานสร้างชาติ เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.เขต เพิ่มอีก 7 จังหวัด เตรียมสู้ศึกเลือกตั้ง
พ่อพลทหารที่เสียชีวิตปฎิบัติหน้าที่แนวชายแดน ไทย กัมพูชา ยังติดใจหลังทราบข่าวทหารถอนอาวุธหนักออกจากชายแดน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​