ทำเอาผวา!!2 ผัวเมียขับเรือข้ามอ่างเก็บน้ำ เจอศพจมน้ำ ตรวจสอบพบเป็นทหารจบหลักสูตรรบพิเศษ

2 ผัวเมียขับเรือข้ามอ่างเก็บน้ำ เจอเงาดำคิดว่าจระเข้แต่ไม่ใช่ เป็นศพคนจมน้ำ จนท.ตรวจสอบพบเป็นทหารจบหลักสูตรรบพิเศษ ค่ายตากสิน จ.จันทบุรี

เวลา 9.00 น. วันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 ร.ต.อ.พงษ์ศิทษ์ ศรีอุดม สภ.ด่านชุมพล ทหารพราน กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด พร้อมกำนัน-ผู้ใหญ่ เดินทางด้วยเรือไฟเบอร์ในอ่างเก็บน้ำห้วยแร้ง ม.5 ต.ด่านชุมพล อ.บ่อไร่ จ.ตราด ตรวจสอบศพผู้เสียชีวิตที่ห่างจากสันอ่างประมาณ 3 กิโลเมตร

 

 

สภาพศพนอนคว่ำหน้า ติดอยู่กับกอหญ้า สวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขายาวสีดำ เสื้อด้านในเป็นเสื้อยืดหน่วยรบพิเศษ หมายเลข 33 จากนั้นได้นำศพขี้นเรือ และทราบว่าผู้เสียชีวิต ชื่อ ยศจ่าเอก จ่าดุล (ยังไม่ทราบชื่อจริง) เป็นทหารนาวิกโยธิน ค่ายตากสิน จ.จันทบุรี และจบหลักสูตรรบพิเศษ จากนั้นนำศพขึ้นเรือเข้ามายังฝั่งเพื่อชันสูตรศพต่อไป

 

นายถาวร แสนสวัสดิ์ กล่าวว่า เมื่อวานนี้ตอนประมาณ 9 โมง จ่าดุลขับรถกระบะหมายเลขทะเบียน บย 3498 จันทบุรี พร้อมบรรทุกเรือไฟเบอร์มาด้วย ก่อนที่จะขอให้ตนเองช่วยยกเรือไฟเบอร์ลงไปในอ่างเก็บน้ำ เพื่อขับรถไปสวนที่อยู่ด้านใน ซึ่งเมื่อวานนี้บริเวณอ่างเก็บน้ำมีลมแรงและคลื่นแรง มีเรือไม่กี่ลำที่ลงไปในอ่างเก็บน้ำ

 

ส่วนนายชัยยศ กะวิ อายุ 63 ปี ชาวสวนทุเรียน ที่พบศพเป็นคนแรก บอกว่า ตนเองและภรรยา กำลังขับเรือไฟเบอร์ในอ่างเก็บน้ำ เพื่อไปรดน้ำต้นทุเรียน ระหว่างเดินทางเห็นเงาดำๆ คิดว่าจระเข้ พยายามขับเรือหนี แต่พอสังเกตอีกสักพัก กลับไม่ใช่จระเข้ แต่เป็นศพลอยน้ำ ด้วยความตกใจจึงรีบขับเรือมาที่สันอ่างเก็บน้ำ พร้อมกับแจ้งสายด่วน 191

 

สำหรับการเสียชีวิตของ จ่าดุลคาดว่า เรือล่มหลังเจอคลื่นลมแรง ก่อนที่ จ่าดุลจะจมน้ำเสียชีวิต ส่วนเรือนั้นยังไม่ทราบจุดที่จม

 

 

จักรกฤชณ์ แววคล้ายหงส์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS จังหวัดตราด

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ทวี" มั่นใจ "ราชทัณฑ์" พร้อมแจงศาล ยึดระเบียบบริหารโทษ พา "ทักษิณ" นอนชั้น 14
ฉะเชิงเทรา ผบ.พล.ร.11 มอบทุนการศึกษาแก่บุตรกำลังพล
“นายกฯ” แถลงจับยานรกล็อตใหญ่ ยึดยาบ้ากว่า 8 ล้านเม็ด-ยาไอซ์ 18 กระสอบ ลั่น รบ.เดินหน้าแก้ไขจริงจัง
"นายกฯ" หารือ "ผู้บริหารซีพี" เดินหน้ายกระดับ "ดาต้าเซ็นเตอร์ไทย" สู่ศูนย์กลางศก.ดิจิทัล อาเซียน
กมธ.สร้างสันติภาพชายแดนใต้ ประณามเหตุรุนแรง ประกาศจุดยืน 5 ข้อ แนะทุกฝ่ายมีส่วนร่วมพูดคุย เร่งแก้ปัญหาอย่างยั่งยืน
นิเทศจุฬา ฯ จับมือวช. ผุดงานวิจัยสร้างสังคมไร้ความรุนแรง บอกเล่าเรื่อง "ชายแดนใต้" มุ่งสู่สันติภาพ ผ่านภาพยนตร์ "เรื่องของเรา"
"ภูมิธรรม"แจงเหตุเครื่องบิน K-8 เมียนมา บินเฉียดชายแดนไทย ลั่นคุยจบแล้ว ไม่ต้องลงรายละเอียด
จ่อแจ้งข้อหา “วิศวกร” คนเอี่ยวตึกสตง. ถล่ม ล็อตแรก 5 ราย
“รัฐบาล” ย้ำ "โรคแอนแทรกซ์" ไม่ติดต่อจากคนสู่คน ขอประชาชนอย่าเป็นกังวล
สำนักงานจัดหางานจังหวัดฉะเชิงเทรา จัดงาน Chachoengsao Job Fair 2025 เพิ่มโอกาสการมีงานทำแก่ประชาชน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น