สื่อเกาหลีรายงาน “ลิซ่า BLACKPINK”ติดโควิด-19

สื่อเกาหลีรายงาน "ลิซ่า BLACKPINK"ติดโควิด-19

YG Entertainment ต้นสังกัดของศิลปินวง BLACKPINK ยืนยันข่าวกัยสำนักข่าว Top Star News ว่า ลิซ่า BLACKPINK สมาชิกคนไทย มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก (ติดโควิด) จริง สำหรับเพื่อนร่วมวงอย่าง เจนนี่ จีซู และโรเซ่ แม้ว่าจะยังไม่ถูกจัดว่าเป็นผู้ใกล้ชิดกับลิซ่า แต่ก็เข้ารับการตรวจโควิด-19 แบบ PCR Test และกำลังรอผลตรวจอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

YG กล่าวเพิ่มเติมว่า ทีมงานเร่งปฏิบัติตามข้อกำหนดจากทางรัฐบาลอย่างเคร่งครัด ทั้งเปิดเผยข้อมูลการเดินทาง การติดต่อกับคนใกล้ชิด และอื่นๆ หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติมจะรีบแจ้งเพิ่มเติมทันที

สำหรับลิซ่า เพิ่งเดินทางไปประเทศอเมริกาเพื่อโปรโมตซิงเกิลอัลบั้มเดี่ยว LALISA และผลงานเพลงล่าสุดที่ร่วมทำกับศิลปินระดับโลกอย่าง DJ Snake, OZUNA และ Megan Thee Stallion

ภายหลังจากที่ สื่อได้ออกมารายงานข่าวดังกล่าว เหล่าบรรดาแฟนคลับต่างร่วมส่งกำลังใจ ให้ลิซ่า หายจากอาการป่วยโดยไว โดย #GetWellSoonLisa ได้ขึ้นอันดับ 1

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

อุตุฯเตือน 26 จังหวัด เจอฝนฟ้าคะนอง เหนือ-อีสาน อ่วม กทม.ลมกระโชกแรง ร้อนสุด 36 องศา
ผู้ว่าฯชลบุรี ลงพื้นที่เกาะล้าน มอบสติ๊กเกอร์ตามโครงการจัดระเบียบรถบริการสาธารณะ
พ่อเมืองชลฯ นำทีมเหล่ากาชาด ลงพื้นที่บางละมุง มอบถุงยังชีพ รถวีลแชร์ และ ทุนการศึกษาช่วยเหลือประชาชน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สำรวจ 'สนามฟุตบอลลอยน้ำ' แห่งใหม่ในซานตง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทิเบตอนุรักษ์ 'หมู่บ้านโบราณ' ใกล้ทะเลสาบ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) แพนด้ายักษ์ในเสฉวน โชว์วิทยายุทธนอนขอนไม้

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​