“ส.ว.สมชาย”ท้า’อีแอบ’ออกมานำม็อบเอง ลั่น กล้าๆหน่อยจะได้จบในคุก

“ส.ว.สมชาย” ท้า “อาจารย์-พรรค-นักการเมือง” เลิกยุลูกศิษย์ชาวบ้านติดคุกแทน ซัดต้องเลิกแอบออกมานำม็อบเอง จี้กล้าๆหน่อยจะได้จบในคุกในรุ่นเรา

เมื่อวันที่ 13 พ.ย. นายสมชาย แสวงการ สมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กระบุว่า “กล้าๆหน่อยนะจารย์ อย่าช้า รออยู่นะ เลิกยุลูกศิษย์ชาวบ้านติดคุกแทน คำวินิจฉัยศาลชัดเจนแล้ว อาจารย์+พรรค+นักการเมือง ต้องเลิกแอบออกหน้านำม็อบเอง กล้าๆหน่อยจะได้จบในคุกพร้อมๆกันให้ได้เห็นในรุ่นเรา

ทั้งนี้ น.ส.ปนัสยา หรือ รุ้ง จะจัดกิจกรรมชุมนุมในวันพรุ่งนี้ 14 พฤศจิกายนว่า โดยนัดรวมพล 15.00 น. ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เดินขบวนไปสนามหลวง ซึ่งกิจกรรมพรุ่งนี้สาระสำคัญคือการต่อต้านคำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญ ที่ว่าด้วยการล้มล้างการปกครอง

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ฮือฮา! ครูสอนดำน้ำบางเสร่เผยคลิปฉลามวาฬว่ายน้ำเคียงข้างเรือกลางทะเลสัตหีบ
Taiwan Excellence มุ่งมั่นนำโซลูชันอัตโนมัติอัจฉริยะ พลิกโฉมอุตสาหกรรมไทย
คาเมเนอีเตือนสหรัฐจะพังพินาศหากช่วยอิสราเอลโจมตีอิหร่าน
อิหร่านขู่จัดหนักสหรัฐถ้าทรัมป์จับมืออิสราเอลถล่มอิหร่าน
ภาพ "แม่ทัพภาค 2" ขึ้นโชว์จอ LED หน้าสโมสรทหารบก พร้อมข้อความให้กำลังใจ
ตำรวจท่องเที่ยวพัทยา แถลงผลการจับต่างด้าว ช่วยเด็ก 9 ราย ป้องปรามขบวนการค้ามนุษย์
ผวจ.ชลบุรี ประดับเครื่องหมายอินธนู นายกฯ และ สมาชิกสภาเทศบาลเมืองสัตหีบ
หลุดคลิปเต็ม 17 นาที "นายกฯอิ๊งค์" ห่วงขัดแย้งไทย-กัมพูชา บานปลาย ยอมอ่อนข้อ ถึงขั้นเสนอจะเอาอะไรให้บอก แจ้งโพสต์ "ฮุน เซน" สั่นคลอนรัฐบาล
"หลวงปู่สุดใจ" มอบเงิน 1 ล้านให้ "แม่ทัพภาค 2" ช่วยสนับสนุนทหารกล้าปฏิบัติภารกิจตามแนวชายแดน
“กองทัพภาคที่ 2” โพสต์พระบรมราโชวาท ในหลวง ร.9 ตอกย้ำทหารเสียสละทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อประเทศ เพื่อส่วนรวม

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น