“โรงเรียนดัง นครสวรรค์” เปิดเรียนเพียงวันเดียว กลับไปเรียนออนไลน์เหมือนเดิม! หลังพบครูติดเชื้อ

"โรงเรียนดัง นครสวรรค์" เปิดเรียนเพียงวันเดียว กลับไปเรียนออนไลน์เหมือนเดิม! หลังพบครูติดเชื้อ

วันนี้ (2 พ.ย. 64) นายชาญณรงค์ ยาสุทธิ ผู้อำนวยการโรงเรียนนวมินทราชูทิศมัชฌิม นครสวรรค์ มีคำสั่งให้โรงเรียนยกเลิกทำการเรียนการสอนแบบ on site พร้อมให้กลับไปทำการเรียนการสอนแบบ Online เหมือนเดิม หลังเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมาทำการเปิดการเรียนการสอนได้เพียง 1 วัน หลังตรวจพบว่าครูผู้สอนเชื้อโควิด-19 1 รายจากผลการตรวจด้วย ATK

นายชาญณรงค์ ยาสุทธิ ผู้อำนวยการโรงเรียนนวมินทราชูทิศมัชฌิม นครสวรรค์ กล่าวว่า เมื่อวาน (1 พ.ย. 64) ได้เปิดเรียนตามกำหนดพร้อมกับโรงเรียนอื่นๆ ที่ผ่านการตรวจประเมิน แต่การตรวจ ATK ทั้งครูและนักเรียนเมื่อวานที่ผ่านมาพบครูในโรงเรียนมีผลเป็นบวก 1 ราย จึงได้สั่งปิดการเรียนการสอนแบบ on site ออกไปก่อน ซึ่งในระหว่างนี้ได้ให้กลับไปเรียนแบบ Online เหมือนเดิม พร้อมทั้งสั่งกำชับให้ครูผู้สอนแบบ Online ให้ทำการสอนที่บ้านพัก ในขณะที่กำชับหลีกเลี่ยงการออกนอกพื้นที่ หากมีความจำเป็นต้องขออนุญาตผู้บริหารก่อน สำหรับโรงเรียนนวมินทราชูทิศ มัชฌิมเป็น 1 ใน 7 โรงเรียนต้นแบบ ที่เปิดให้มีการเรียนการสอนแบบปกติ นำร่องในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ชาวบ้านตำบลบางพระหลวงเริ่มได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมหลังจากลำคลองสาขาของแม่น้ำยมล้นตลิ่งอย่างต่อเนื่อง ขณะที่บางส่วนของของหนีน้ำไว้บนถนนเพื่อความปลอดภัย
เปิดภาพสุดชิล "นายกฯอนุทิน" พร้อมภริยา-เพื่อนทหาร นั่งทานก๋วยเตี๋ยวปลา ร้านดังวัดไตรมิตรฯ
เนปาลเดือด! "ม็อบโหด" ขยายวงประท้วงโค่นอดีตผู้นำ ลุยเผารัฐสภา ทำร้ายรมต.และครอบครัว บาดเจ็บ-เสียชีวิต
ระดับน้ำสูงต่อเนื่อง อุทัยธานีแม่น้ำสะแกกรังรับศึกสองด้านเสี่ยงท่วม
ปตท.สผ. โครงการเอส 1 จัดสรรงบกว่า 10 ล้านบาท สนับสนุนทุนการศึกษาแก่เด็กและเยาวชน ในพื้นที่ปฏิบัติงานโครงการเอส 1 ประจำปี 2568
ที่ปรึกษาพิเศษ ตร. “ธนายุตม์” ตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญตำรวจ สง.ก.ตร. มอบของที่ระลึกกว่า 200 ชุด

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​