กต.ตร.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ประชุมขับเคลื่อนนโยบายส่งท้ายปี หนุนภารกิจตำรวจ สร้างความปลอดภัยเพื่อประชาชน

คณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจ (กต.ตร.) สถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา จัดประชุมคณะทำงานประจำเดือน เพื่อขับเคลื่อนนโยบายและติดตามผลการดำเนินงานส่งท้ายปี มุ่งเน้นการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วน และการสนับสนุนภารกิจของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการดูแลความปลอดภัยและความสงบเรียบร้อยของประชาชน

 

การประชุมจัดขึ้นวันนี้ (29 ธันวาคม 2568) ณ ห้องประชุมชั้น 2 สภ.เมืองฉะเชิงเทรา โดยมีคณะผู้บริหาร ที่ปรึกษา และคณะกรรมการ กต.ตร. เข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง เพื่อหารือข้อราชการ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และกำหนดแนวทางการทำงานเชิงรุกในการพัฒนาความปลอดภัยในพื้นที่

การประชุมครั้งนี้นำโดย นายประชา คล้ายสิงห์ ประธาน กต.ตร. สภ.เมืองฉะเชิงเทรา พร้อมด้วย นายมานัส โท้เป๋า ประธานที่ปรึกษา กต.ตร. และ นางประภา ศิริโสดา รองประธาน กต.ตร. รวมถึงคณะกรรมการและที่ปรึกษาผู้ทรงคุณวุฒิจากหลายภาคส่วน

 

คณะ กต.ตร. สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ย้ำบทบาทการทำงานเป็น “โซ่ข้อกลาง” ระหว่างตำรวจและประชาชน ส่งเสริมความร่วมมือในการป้องกันอาชญากรรมและแก้ไขปัญหาในชุมชน เพื่อร่วมกันสร้างสังคมเมืองฉะเชิงเทราให้น่าอยู่ มีความปลอดภัย และเกิดความเชื่อมั่นต่อการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างยั่งยืน

 

ภาพ/ข่าว อาษา / ปรีญาภรณ์ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ทั่วไทย จ.ฉะเชิงเทรา

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“เดอะตุ๊ก” ปิยะพงษ์ บุกอาศรมฤาษีเณรกราบปู่ฤาษีพรหมเมศส่องอ่างน้ำมนต์ลุ้นโชครับปีใหม่ 2569
ประชาธิปัตย์ลุยบางสะพาน ชวน หลีกภัย ให้กำลังใจผู้สมัคร
กัมพูชาจี้ไทยประชุมด่วน JBC รื้อฟื้นงานปักปักเขตแดน
จีนเผยผลสรุปประชุม 3 ฝ่ายกับไทยและกัมพูชาที่ยูนนาน
ยะลารณรงค์เชิญชวนประชาชนออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งท้องถิ่น
"ออมสิน" ประกาศยกหนี้ปิดบัญชีให้ "ทหาร-ตชด." พลีชีพ พร้อมพักหนี้ผู้อพยพ 3 เดือน ไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​