ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา กราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในโอกาสได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา

วันที่ 12 ธันวาคม 2568 นางสาวฉัตรประอร นิยม ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้กราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำจังหวัด เพื่อความเป็นสิริมงคลในโอกาสได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง
ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา อย่างเป็นทางการ พร้อมเริ่มต้นปฏิบัติหน้าที่ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาจังหวัดและยกระดับคุณภาพชีวิตประชาชนในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

 

 

พิธีสักการะเริ่มต้นเวลา 08.30 น. ณ วัดโสธรวราราม วรวิหาร โดยผู้ว่าราชการจังหวัด ได้กราบนมัสการหลวงพ่อโสธร ภายในพระอุโบสถ และกราบนมัสการขอพรพระเทพภาวนาวชิรคุณ เจ้าอาวาสวัดโสธรฯ และเจ้าคณะจังหวัดฉะเชิงเทรา

 

จากนั้นได้เดินทางไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์สำคัญของจังหวัด ได้แก่ ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองฉะเชิงเทรา พระบรมราชา
นุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 บริเวณศาลากลางจังหวัด พระพุทธนวราชบพิตร และสักการะพระแสงราชศัสตราประจำเมือง
ณ สำนักงานคลังจังหวัดฉะเชิงเทรา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำห้องปฏิบัติงาน

ในโอกาสนี้ หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่จากหลายหน่วยงาน รวมถึงประชาชนชาวฉะเชิงเทรา ได้ร่วมแสดงความยินดีอย่างอบอุ่น

ภาพ/ข่าว อาษา / ปรีญาภรณ์ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ทั่วไทย จ.ฉะเชิงเทรา

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ทุ่มงบกว่า 26.2 ล้านบาท ส่งต่อธารน้ำใจ ต้านภัยหนาว
พญานาคราช บุกมุกดาหาร สกัดสินค้าเกษตรเถื่อนข้ามโขง สั่งฟันไม่เลี้ยงหากพบเจ้าหน้าที่แตกแถว
ผู้สมัครสมาชิก อบต.บ่อวิน เบอร์ 4 เขตเลือกตั้งที่ 2 พร้อมทีมงานเดินหาเสียงตามบ้านได้กระแสตอบรับดีเพราะเป็นคนรุ่นใหม่ที่ประชาชนต้องการ
ตามนั้น "เพื่อไทย" เปิด 3 ชื่อ แคนดิเดตนายกฯ เปลี่ยนจาก "ชินวัตร" เป็น "วงศ์สวัสดิ์"
พ่อเมืองมุกดาหาร เปิดจำหน่ายสลากกาชาด พร้อมแถลงข่าวการจัดงานกาชาดและงานของดีจังหวัดมุกดาหาร ประจำปี 2569
"เลขา กกต." แจงเหตุสงครามชายแดน เป็นเหตุใช้ข้อกม.ยืดหยุ่นวันเลือกตั้งได้เกิน 60 วัน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​