ชัยวุฒิ รับทุกพรรคก็ทำโพลถามสื่อรู้ได้อย่างไร

กรุงเทพฯ 23 ต.ค.- “ชัยวุฒิ” รับทุกพรรคก็ทำโพล เป็นเรื่องภายใน ถามสื่อรู้ได้อย่างไร

ที่ลานพระราชวังดุสิต นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัล เพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่พรรคพลังประชารัฐทำโพลประเมินความนิยมในการทำงานของ ส.ส.ในพรรค  และพบที่ภาคใต้ส่วนใหญ่ส.ส.สอบตก มีได้แค่ 4 ที่นั่ง ว่า ทุกพรรคการเมืองก็ทำโพลมาตลอดอยู่แล้ว ซึ่งเป็นเรื่องภายในพรรคไม่ได้ไปออกสื่อ และไม่ทราบว่าสื่อได้ข้อมูลดังกล่าวมาได้อย่างไร

ขณะที่น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม.พลังประชารัฐ ในฐานะโฆษกพรรค ยืนยันว่า ขณะนี้พรรคพลังประชารัฐยังไม่ได้มีการประเมินการทำงานของส.ส. หรือทำโพลสำรวจความคิดเห็นประชาชน ซึ่งพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคยังไม่ได้มีข้อสรุปในเรื่องนี้แต่อย่างใด

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดร.เฉลิมชัย ปิดหลักสูตร ปธส. 12 มุ่งสร้างผู้นำการเปลี่ยนแปลงเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน ท่ามกลางวิกฤตโลกเดือด
"มูลนิธิหัวใจบริสุทธิ์" ร่วมกับสถานีตำรวจภูธรทุ่งหลวง ราชบุรี มอบรถเข็นวีลแชร์ผู้สูงอายุ-ผู้ป่วย ถวายเป็นพระราชกุศลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2568
"หมอวรงค์" สรุปแยกเป็นข้อๆ ไต่สวนแพทย์-พยาบาล รักษา "ทักษิณ" พิรุธหนัก แพทย์อ้างส่งไปรพ.ตร. เพราะ "พยาบาลเวร" วินิจฉัยอาการ
ญี่ปุ่นทยอยอพยพประชาชนหลังแผ่นดินไหวกว่าพันครั้ง
รองปธน.จีนแขวะนิ่มๆสหรัฐเล่นสงครามการค้า
นักวิเคราะห์ถอดบทเรียนจากข้อตกลงภาษีสหรัฐ-เวียดนาม
"นฤมล" ประเดิมงาน ศธ.1 แถลงความพร้อม เป็นเจ้าภาพ งาน Asian Science Camp 2025 เชื่อพัฒนาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีเยาวชนไทย
รองปลัดเมืองพัทยา มอบโอวาทนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาการระดับภาคตะวันออก ครั้งที่ 30 “แพรกษาวิชาการ”
กรมการแพทย์แผนไทยฯ โชว์ 2 นวัตกรรมสมุนไพร ช่วยบำบัดอาการติดบุหรี่ – ยาบ้า หลังคว้ารางวัลระดับโลก ในงาน "มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ ครั้งที่ 22"

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น