เชิญชวนเที่ยวงาน “ดอกบัวงาม ทานตะวันบาน ที่เวียงเชียงรุ้ง”

วันที่ 11 พ.ย. 68 องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย โดยนายอทิตาธร วันไชยธนวงศ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย นางสาวมินทิรา ภดาประสงค์ นายอำเภอเวียงเชียงรุ้ง ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลป่าซาง นายสมควร นัยติ๊บ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลป่าซาง อ.เวียงเชียงรุ้ง จ.เชียงราย ขอเชิญนักท่องเที่ยวและประชาชนมาเที่ยวงาน “ดอกบัวงาม ทานตะวันบาน ที่เวียงเชียงรุ้ง” ซึ่งจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน 2568 เป็นต้นไปตลอดทั้งเดือน พฤศจิกายน 2568 ณ หนองบัว หนองมน หมู่ 13 ต.ป่าซาง อ.เวียงเชียงรุ้ง จ.เชียงราย

ภายในงานมีกิจกรรม อาทิ จุดเช็คอิน การแสดงดนตรีโฟล์คซอง การแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน ซึ่งการจัดงานนี้เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจฐานรากและส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ในพื้นที่

ทั้งนี้ ผู้จัดงานได้เตรียมพื้นที่ชม ทุ่งทานตะวันที่กำลังเบ่งบานตลอดทั้งเดือน เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เก็บภาพความงดงามของธรรมชาติ และร่วมสัมผัสบรรยากาศแห่งความสุขของชาวเวียงเชียงรุ้งอย่างใกล้ชิด

ข่าวที่น่าสนใจ

วิโรจน์ วงศ์ใหญ่ ผู้สื่อข่าว TopNewsทั่วไทย จ.เชียงราย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ม.วงษ์ชวลิตกุล เปิดคณะแพทย์ใหม่ ทุ่มทุนสร้างตึกอัจฉริยะ จบแล้วไร้ภาระใช้ทุนรัฐ
"ทิดเป้ อภิวัฒน์" ภูมิใจไทย ลุยเคาะประตูบ้านขอคะแนนเสียง รับฟังปัญหาพี่น้องเขต 5 ขอนแก่น
นายกสมาคมฯไก่ ชี้ เลือกตั้ง69 อย่าฟังแค่นโยบายแต่ต้องเลือกคนทำงาน เชื่อว่าในครั้งนี้จะมีการซื้อเสียงกันอย่างรุนแรง
ชมรมเดิน–วิ่งเพื่อสุขภาพ ธนาคารกสิกรไทย ผนึกเทศบาลเมืองน่าน จัดกิจกรรม “เดิน–วิ่ง รักษ์ป่าน่าน ครั้งที่ 6”
ผู้เฒ่าวัย 71 ขับรถบรรทุกเบรกแตก พุ่งชนแบริเออร์ดับคาโค้งดอยจี่ ถนนสาย 1148 น่าน
นายอำเภอแม่สะเรียมอบผ้าห่มพระราชทาน และเยี่ยมให้กำลังใจครอบครัวผู้สูญเสียจากเหตุอัคคีภัย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​