ป.ป.ช.ฉะเชิงเทรา จับมือร่วมกับ วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา เสริมสร้างความโปร่งใสในงานภาครัฐ

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2568 เวลา 09.00 น. ว่าที่พันตรี ดร.วัชรพล ลักษณลม้ายผู้อำนวยการ (วิทยฐานะเชี่ยวชาญ) วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา และผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดฉะเชิงเทรา ให้การต้อนรับ นายหิรัญ ไชยกันยา ผู้อำนวยการสำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมด้วยคณะ ประกอบด้วย
1. นางสาวชญานิษฐ์ เพ็งบุบผา เจ้าพนักงานป้องกันการทุจริตปฏิบัติการ
2. นางสาวสุวิตา มะมา เจ้าพนักงานป้องกันการทุจริตปฏิบัติการ
3. นางสาวภัสสรา โพธิ์ปฐม เจ้าพนักงานป้องกันการทุจริตปฏิบัติการ

 

การพบปะในครั้งนี้ เป็นความร่วมมือระหว่าง สำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดฉะเชิงเทรา และ วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา โดยคณะจากสำนักงาน ป.ป.ช. ได้ขอความอนุเคราะห์จากครูแผนกวิชาช่างก่อสร้าง ร่วมออกตรวจพื้นที่และทดสอบวัสดุก่อสร้างในโครงการต่าง ๆ เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานทางวิศวกรรม และร่วมกันส่งเสริมความโปร่งใสในการดำเนินงานภาครัฐ

 

ในการนี้ ว่าที่พันตรี ดร.วัชรพล ลักษณลม้าย ได้กล่าวต้อนรับและแสดงความยินดีในความร่วมมือระหว่างหน่วยงาน ซึ่งถือเป็นการบูรณาการพลังระหว่าง ภาคการศึกษา และ หน่วยงานด้านธรรมาภิบาลของรัฐ เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ด้านคุณธรรม ความซื่อสัตย์ และการมีส่วนร่วมในการป้องกันการทุจริต สอดคล้องกับแนวทาง “เรียนดี มีคุณธรรม”ของอาชีวศึกษาไทย

ภาพ/ข่าว อาษา / ปรีญาภรณ์ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ทั่วไทย จ.ฉะเชิงเทรา

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ รับมอบ 50 ชิ้นผลงานจิตกรรมทิวทัศน์ เพื่อบำบัดสุขภาพและสร้างความจรรโลงใจผู้ป่วย
รองนายกฯ พิพัฒน์ เปิดอาคารที่ว่าการอำเภอหลังใหม่ 2 แห่ง
วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ จับมือ “แซมส์ เอนจิเนียริ่ง” ลงนาม MOU พัฒนากำลังคนช่างอากาศยาน ป้อนตลาดแรงงาน
ชปส.พัทลุง บุกจับเครือข่ายสิ่งเสพติด
วชิระภูเก็ตเปิดมิติใหม่ รักษาลิ้นหัวใจตีบด้วยเทคโนโลยี TAVI
สตม.จับมือ ททท. ระดมกำลังดูแลนักท่องเที่ยวคริสต์มาส–ปีใหม่ 2569

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​