ปทุมธานี พสกนิกรร่วมช่วยกันจัดทำเข็มกลัดไว้ทุกข์ติดเสื้อแจก เพื่อแสดงความไว้อาลัย สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

ผู้สื่อข่าวรายงานที่ นายสุเทพ วงษ์แจ้ง นายกเทศบาลเมืองท่าโขลง ,นายธานี ใจแคล้ว รองนายกเทศบาลฯ นางสาวสุดารัตน์ ใจแคล้ว สมาชิกสภาเทศบาลเขต2 พร้อมด้วยกลุ่มเจ้าหน้าที่พนักงานเทศบาลฯ ร่วมช่วยกันจัดทำเข็มกลัดริบบิ้นไว้ทุกข์ เป็นลักษณะริบบิ้นสีดำประดับด้วยไข่มุก สำหรับติดที่เสื้อหน้าอก ตามรูปแบบสำหรับชายและหญิง ไว้แจกให้กับประชาชนที่เข้ามาใช้บริการเทศบาลฯ และบุคคลทั่วไป เพื่อได้มีไว้ใช้สำหรับติดไว้ทุกข์โดยสามารถนำมาติดไว้ทุกข์ 3 ตำแหน่ง คือ ที่หน้าอก ไหล่ และที่ปกเสื้อ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นางสาวสุดารัตน์ ใจแคล้ว สมาชิกสภาเทศบาลเขต2 กล่าวเปิดเผยว่า ได้รวบรวมใช้งบส่วนตัวกันรวมกันไปซื้อวัสดุและอุปกรณ์มาช่วยกันทำเข็มกลัดไว้ทุกข์เพื่อแจกจ่าย ทำความดีถวายเป็นพระราชกุศลฯ และเห็นว่าประชาชนบางคนที่ไม่มีเสื้อดำ สามารถร่วมไว้ทุกข์ได้ด้วยการติดเข็มกลัดไว้ททุกข์ได้ เพื่อเป็นการน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ อีกทั้งหากไปซื้อเข็มกลัดติดราคา 10-20 บาท จึงพากันใช้เวลาว่างนำทำเข็มกลัดเพื่อแจกจ่ายให้กับประชาชนเพื่อได้ร่วมแสดงความไว้อาลัยต่อสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

ภัทรวสุ ลักษณะหิริ  ทีมข่าว Top new จังหวัดปทุมธานี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

พรรคไทยชนะจับได้เบอร์ 17 วันสมเด็จพระเจ้าตากสิน ชู สัญลักษณ์กอบกู้ชาติ ส่งผู้สมัครบัญชีรายชื่อ 28 คน
ฉลองครบรอบ 1 ปี เทวาลัยพระพิฆเนศศรีมันต์คณปติ หาดราไวย์ อย่างยิ่งใหญ่
บำบัดไม่ขาด หนุ่ม 23 ตัดสินใจพกสิ่งเสพติดเข้ามอบตัว
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ลั่วหยางปลุกเสน่ห์ 'ฮั่นฝู' ชุดจีนโบราณดันท่องเที่ยวคึกคัก
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ครอบครัว'เสือโคร่งไซบีเรีย' เดินโชว์ตัวกลางป่าในจีน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ครูจีนประดิษฐ์ 'จรวดขวดน้ำ' พุ่งฉิวสู่ท้องฟ้า

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​