ศาลให้ประกันตัว’สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม’ไม่กำหนดเงื่อนไข

ศาลให้ประกันตัว'สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม'ไม่กำหนดเงื่อนไข

วันนี้(20ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังทนายพวงทิพย์ บุญสนอง หรือ ทนายมิ้นท์ ทนายความ กปปส. ได้ยื่นคำร้องขอประกันตัวชั่วคราว นายสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม หลักทรัพย์ประกันมูลค่า 600,000 บาท ซึ่งศาลได้พิจารณาแล้วว่าอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว โดยไม่กำหนดเงื่อนไขใดๆเพิ่มเติม

โดยนายสนธิญาณ เปิดเผยหลังจากที่โดนตัดสินในวันนี้ว่า ส่วนตัวคงรู้สึกอะไรไม่ได้ เพราะศาลพิจารณาไปตามขั้นตอนพยานหลักฐาน และหลังจากนี้ก็จะต้องต่อสู้คดีกันต่อไป เพราะว่าศาลชั้นต้นยกมาศาลอุทธรณ์ แสดงว่าท่านมีหลักฐานที่จะพลิกแบบนี้ ซึ่งก็จะต้องมีอีกขั้นตอนที่จะต้องฎีกากันต่อไป

ส่วนยังมีความหวังในการต่อสู้คดีหรือไม่นั้น เบื้องต้น ได้ให้การปฏิเสธมาโดยตลอดอยู่แล้ว ก็ถือว่าเป็นพยานหลักฐานที่จะต้องสู้กันต่อไป

ส่วนหลังจากนี้จะมีแนวทางในการต่อสู้คดีอย่างไรบ้างนั้น ส่วนตัวคิดว่าจะต้องเอาคำพิพากษาชั้นต้น และคำพิพากษาศาลอุทธรณ์มาดูอีกครั้ง เพื่อเปรียบเทียบ ซึ่งในส่วนนี้ก็เป็นเรื่องของฝ่ายกฎหมายที่จะต้องมาดู ว่าจะต้องดำเนินการอย่างไรต่อไป

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 สัมพันธ์ไทย-จีน) สกีรีสอร์ต 'เหนือสุดแดนมังกร' เปิดฉากฤดูกาลท่องเที่ยว
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทะเลหมอกเหนือ 'ภูเขาเหล่าจวิน' งามดั่งภาพวาดที่เหอหนาน
ส.ส.หนึ่ง กิตติ ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้า “ถนนเส้นทางเพื่อสุขภาพและการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์” คลองประสงค์ กระบี่
จบด้วยดี หลานสาว-หลานเขยให้ทนายนำเงิน 3.5 ล้านบาทมาคืนให้กับยายพยุงแล้ว
ตร.ภูเก็ตเข้ม! ดูแลความปลอดภัยลอยกระทง
ฝนตกหนักไม่ท้อ ชาวสุราษฎร์ 7 คนถวายความจงรักภักดี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​