“กองทัพภาคที่ 2” เผยสถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชา อยู่ในความสงบต่อเนื่องเป็นวันที่ 2 แล้ว

“กองทัพภาคที่ 2” เผยสถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชา อยู่ในความสงบต่อเนื่องเป็นวันที่ 2 แล้ว

วันนี้ (30 ก.ย.68) เวลา 14.00 น. ศูนย์ปฏิบัติการกองทัพภาคที่ 2 สรุปภาพรวมสถานการณ์ตามแนวชายแดนไทย – กัมพูชา ว่าภายหลังจากการประชุมภายใต้กรอบองค์การสหประชาชาติ (UN) ขณะนี้สถานการณ์ตามแนวชายแดนไทย – กัมพูชา อยู่ในความสงบต่อเนื่องเป็นวันที่ 2

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยกองทัพภาคที่ 2 ได้ติดตามความเคลื่อนไหวและดูแลพื้นที่อย่างใกล้ชิด ปัจจุบันกองกำลังทั้ง 2 ฝ่าย ยังคงวางกำลังตามแนวที่มั่นของตนเอง ฝ่ายไทย จัดกำลังพลประจำจุดเฝ้าตรวจตามเหตุการณ์ เพื่อติดตามความเคลื่อนไหวของฝ่ายตรงข้าม และเตรียมความพร้อม ในการปฏิบัติตอบโต้ตามสถานการณ์

 

กองทัพภาคที่ 2 ขอความร่วมมือจากพี่น้องประชาชน เพื่อป้องกันการรับข้อมูลข่าวสาร ที่คลาดเคลื่อน บิดเบือน หรือข่าวปลอม (Fake news) ขอให้ประชาชน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการรับข้อมูลข่าวสาร และติดตามข้อมูล จากช่องทางอย่างเป็นทางการจากส่วนราชการ ซึ่งสามารถยืนยันข้อเท็จจริงได้อย่างถูกต้อง และทันเวลา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นายกฯ อนุทิน" ยิ้มรับกระแสแคนดิเดตนายกฯเป็นบวก เผยยังไม่ได้คุย "ศุภจี" ยันภท.ให้ความสำคัญคนดีมีฝีมือ ยันไม่ใช่สัญญาณยุบสภาฯ
"METALEX 2025" เปิดฉากยิ่งใหญ่ ระดม 3,000 แบรนด์ระดับโลก สุดยอดเทคโนโลยีโลหการ ตอกย้ำไทยคือซูเปอร์ฮับอุตสาหกรรม 4.0 แห่งอาเซียน
ศธ. ผนึกกำลัง 3 ภาคส่วน จัดเวที CONNEXT ED EDUCATION FORUM 2025 สานอนาคตเด็กไทยสู่การพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน
ไทวัสดุ และบีเอ็นบี โฮม ผู้นำธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้างและสินค้าเพื่อบ้าน ภายใต้บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล พร้อมมอบความสุขส่งท้ายปีให้ลูกค้าอย่างจุใจ ในงานมหกรรมสินค้าเพื่อบ้านครั้งยิ่งใหญ่ “ไทวัสดุ x บีเอ็นบี โฮม GRAND SALE 2025”
นครปฐม//ราชทัณฑ์-ทอ. จับมือ! หารือสานความร่วมมือยกระดับความมั่นคง-พัฒนาบุคลากร
"กองทัพภาคที่ 2" แฉเล่ห์ "เขมร" ลอบวางทุ่นระเบิด PMN-2 ลวงทหารไทยเข้าไปเหยียบ มุ่งหมายเอาชีวิต

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​