สาวเก๋งแดงเมาหนัก ชนรถจอดข้างทางเจ็บ สารภาพเมาขับ ไม่รู้ชนยังไง

เมื่อเวลา 04.06 น. วันที่ 20 กันยายน 2568 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักพลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนเส้นทัพยา ช่วงซอยพระตำหนักสาม เมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยฯ พร้อมประสานสถานีตำรวจสภ.เมืองพัทยา รีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อเอ็มจี สีแดง  มี น.ส.ริน อายุ 33 ปี เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตกเลือดไหลอาบใบหน้า อยู่ในอาการมึนเมาอย่างหนัก เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาล ในที่เกิดเหตุยังพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ฮอนด้า แจส สีเทา  ถูกเฉี่ยวชนที่ล้อด้านหลังได้รับความเสียหาย

ข่าวที่น่าสนใจ

สอบถาม  ให้ข้อมูลว่าตัวเองมากับเพื่อนผู้ชายหนึ่งคน ตนเองยอมรับว่าเป็นคนขับ และยอมรับว่าตนเองเมา ส่วนที่ฝ่ายชาย ยอมรับแทนนั้นเพียงแค่อยากจะรับผิดแทนเท่านั้น

ส่วนสาเหตุสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุนั้น ตนเองก็ไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุใด รู้ตัวอีกทีก็ชนเข้ากับรถที่จอดข้างทาง จนได้รับความเสียหายและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

เบื้องต้น ร.ต.ท.มานะศักดิ์ พลเยี่ยม รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จะต้องตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อสรุปสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ส่วนตัวผู้ขับขี่นั้น ก็จะต้องตรวจ วัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย เพื่อดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ กิ่งสร / ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ทั่วไทย จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ระทึก!! เก๋งขับเร็วเสียหลัก ชนเสาไฟ-ต้นไม้ ก่อนพลิกคว่ำหงายท้องกลางถนน คนขับบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนรถพังเสียหายทั้งคัน
"สรวงศ์" ยันเพื่่อไทยไม่ร่วมวิปฝ่ายค้าน"ปชน." ชี้คนละเจตนารมย์ เว้นผลักดันกม.สำคัญตรวจสอบรัฐบาล
เชียงใหม่ ที่ปรึกษาพิเศษ ตร. แนะแนวทางการปฏิบัติราชการแก่ข้าราชการตำรวจในพื้นที่ ภ.5
เยาวชนคิดดีอาสา ร่วมจัดถุงยังชีพช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม
ผู้ว่าฯ เชียงราย เชิญสิ่งของพระราชทาน มอบแก่ประชาชนผู้ประสบอุทกภัย เนื่องจากอิทธิพลของพายุ “วิภา”
แม่บ้านมหาดไทย จ.เชียงราย ส่งมอบสุขาเคลื่อนที่ พร้อมอุปกรณ์สุขาภิบาล ตามโครงการ "สุขภาวะดี สู้ภัยน้ำท่วม"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​