กวาดล้างยาเสพติดเมืองกาญจน์ รวบหนุ่มซุกยาบ้า 89 เม็ด วิ่งหนีไม่รอด

วันที่ 17 กันยายน 2568 เวลา 11.30 น. ภายใต้การอำนวยการของนายอธิสรรค์ อินทร์ตรา ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมด้วยนายวุฒิพงษ์ สุภัควนิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี นายฑรัท เหลืองสอาด ปลัดจังหวัด และนายสมบูรณ์ แผนสมบูรณ์ นายอำเภอเมืองกาญจนบุรี ได้สั่งการให้ ว่าที่ร้อยตรีธนายุทธ พินิจมนตรี ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง นำกำลัง อส.อ.เมืองกาญจนบุรี ร้อยที่ 2 ร่วมกับทหารชุดการข่าว กกล.สุรสีห์ ลงพื้นที่ปฏิบัติการกวาดล้างยาเสพติด “No Drugs No Dealers”

ข่าวที่น่าสนใจ

เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมนายนันทนา หรือ “เผือก” อายุ 35 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 89 เม็ด ได้ที่ร่องห้วยสาธารณะ ถนนบ้านเก่า–ศรีมงคล ม.1 ต.บ้านเก่า อ.เมืองกาญจนบุรี

สืบเนื่องจากพลเมืองดีแจ้งเบาะแสว่ามีกลุ่มบุคคลมั่วสุมเสพยาในพื้นที่ดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบและปิดล้อมพื้นที่ พบผู้ต้องหาพยายามวิ่งหลบหนีและโยนขวดยาบ้าทิ้งริมลำห้วย แต่ถูกติดตามจับกุมได้ในที่สุด

เบื้องต้นแจ้งข้อหามีและเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

กีรติ ก้อนทองคำ ผู้สื่อข่าวTOPNEWSทั่วไทย จ.กาญจนบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทะเลหมอกเหนือ 'ภูเขาเหล่าจวิน' งามดั่งภาพวาดที่เหอหนาน
ส.ส.หนึ่ง กิตติ ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้า “ถนนเส้นทางเพื่อสุขภาพและการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์” คลองประสงค์ กระบี่
จบด้วยดี หลานสาว-หลานเขยให้ทนายนำเงิน 3.5 ล้านบาทมาคืนให้กับยายพยุงแล้ว
ตร.ภูเก็ตเข้ม! ดูแลความปลอดภัยลอยกระทง
ฝนตกหนักไม่ท้อ ชาวสุราษฎร์ 7 คนถวายความจงรักภักดี
ดร.ฉลาด ขามช่วง รองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่สอง ณพล บริบูรณ์ คณะทำงาน ร่วมฟังสวดพระอภิธรรมศพ พล.ต.ท.วิโรจน์ เปาอินทร์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​