“ปารีณา” ขอ “ชลน่าน” ค้านอย่างสร้างสรรค์

ปารีณา ส่งกำลังใจให้นายกฯ เปิดประเทศ อย่าสนใจฝ่ายค้านไร้ราคา ขอ “ชลน่าน” ค้านอย่างสร้างสรรค์

วันที่ 14 ต.ค.2564 น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊กถึงกรณีที่นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน พรรคเพื่อไทย บอกว่าการเปิดประเทศเหมือนเป็นการแก้ผ้าเอาหน้ารอด ว่า #ดีแต่ด่า เมื่อนพ.ชลน่านเพื่อไทย พูดคล้ายไทยยังไม่พร้อมเปิดประเทศแถมต่อว่าพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม แก้ผ้าเอาหน้ารอดนั้น เป็นการแสดงออกไร้ราคา และเห็นแก่ตัวที่สุด จะเปิดประเทศก็ด่า ไม่เปิดก็ด่า เพราะดีแต่ด่า นรกส่งมาด่าใช่ไหม ใครจะค้านอะไรก็ช่วยสร้างสรรค์ด้วย ไม่.. #หลับตาค้าน

น.ส.ปารีณากล่าวอีกว่า การที่นายกรัฐมนตรีตัดสินใจเปิดประเทศคือข่าวดี ข่าววิเศษ ประชาชนฟังแถลงการณ์ นายกฯเด็ดเดี่ยวและได้ใจประชาชนมาก นายกฯเพิ่งจะเอาเงินเข้ากระเป๋าคนภูเก็ตพันล้านบาท โดยการเปิดรับนักท่องเที่ยวที่ภูเก็ตมาแล้ว สำเร็จมาแล้ว #เชื่อมั่นพลเอกประยุทธ์ การท่องเที่ยวคือรายได้อันดับ 1 ของประเทศ อย่ามาด่าไปซะทุกเรื่อง ถ่วง… สิ่งดีๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น ตั้งแต่ covid นพ.ชลน่านเพื่อไทย ได้รับเงินเดือนจากรัฐสภาครบทุกบาทสตางค์ ครบทุกเดือนใช่ไหม จึงไม่รู้สึกว่าพ่อค้าแม่ขาย ธุรกิจเล็กใหญ่ เขารู้สึกอย่างไร #เห็นแก่ตัว ขอส่งกำลังใจให้นายกฯเปิดเลย ไม่ต้องไปสนใจเพราะฝ่ายค้านอาจไม่ได้ค้าน แต่แค่โชว์สันดาน #นายกพร้อม #ประชาชนพร้อม #สู้ๆนะคะ

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ทต.เกล็ดแก้วเปิดการประชุมสภาครั้งแรก พร้อมประดับเครื่องหมายอินทรธนูให้กับนายกเทศมนตรี และสมาชิกสภาฯ
ด่วน! "พรรคภูมิใจไทย" แถลงการณ์ ขอถอนตัวพรรคร่วมรัฐบาล มีผล19 มิ.ย. ชี้คลิปเสียงนายกฯ กระทบอธิปไตยแผ่นดิน
ฮือฮา! ครูสอนดำน้ำบางเสร่เผยคลิปฉลามวาฬว่ายน้ำเคียงข้างเรือกลางทะเลสัตหีบ
Taiwan Excellence มุ่งมั่นนำโซลูชันอัตโนมัติอัจฉริยะ พลิกโฉมอุตสาหกรรมไทย
คาเมเนอีเตือนสหรัฐจะพังพินาศหากช่วยอิสราเอลโจมตีอิหร่าน
อิหร่านขู่จัดหนักสหรัฐถ้าทรัมป์จับมืออิสราเอลถล่มอิหร่าน
ภาพ "แม่ทัพภาค 2" ขึ้นโชว์จอ LED หน้าสโมสรทหารบก พร้อมข้อความให้กำลังใจ
ตำรวจท่องเที่ยวพัทยา แถลงผลการจับต่างด้าว ช่วยเด็ก 9 ราย ป้องปรามขบวนการค้ามนุษย์
ผวจ.ชลบุรี ประดับเครื่องหมายอินธนู นายกฯ และ สมาชิกสภาเทศบาลเมืองสัตหีบ
หลุดคลิปเต็ม 17 นาที "นายกฯอิ๊งค์" ห่วงขัดแย้งไทย-กัมพูชา บานปลาย ยอมอ่อนข้อ ถึงขั้นเสนอจะเอาอะไรให้บอก แจ้งโพสต์ "ฮุน เซน" สั่นคลอนรัฐบาล

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น