“ทักษิณ” โผล่พรรคเพื่อไทย “ครอบครัวชินวัตร” เสื้อแดงแห่ให้กำลังใจ “อุ๊งอิ๊ง”

"ทักษิณ" โผล่พรรคเพื่อไทย "ครอบครัวชินวัตร" เสื้อแดงแห่ให้กำลังใจ "อุ๊งอิ๊ง"

วันนี้ (29 ส.ค.68) บรรยากาศที่พรรคเพื่อไทย เวลา 17.25 น. นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางเข้าที่ทำการพรรคเพื่อไทย โดยผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามนายทักษิณภายหลังจากที่ศาลรัฐธรรมนูญอ่านคำวินิจฉัย ว่า นางสาวแพทองธาร ชินวัตร ได้พ้นจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี โดยนายทักษิณปฏิเสธให้สัมภาษณ์ โดยนายทักษิณได้คุยโทรศัพท์อยู่ตลอดเวลา แม้ว่าสื่อมวลชนจะพยายามตะโกนสอบถาม

 

ข่าวที่น่าสนใจ

จากนั้นเวลา 17.30 น. นางสาวแพทองธาร ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยนายปิฎก สุขสวัสดิ์ สามี ได้เดินทางมาถึงที่ทำการพรรคเพื่อไทย เพื่อพบปะกับสส.และมวลชนคนเสื้อแดงที่รอให้กำลังใจอยู่ที่ทำการพรรค โดยมีคุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ มารดา นางสาวพินทองทา ชินวัตร คุณากรวงศ์ พี่สาว

 

รอให้กำลังใจอยู่ที่พรรคเช่นเดียวกัน โดยทันทีที่ นางสาวแพทองธารมาถึง ได้เข้าสวมกอดคุณหญิงพจมาน และพบปะพูดคุยกับ สส.ที่มารออยู่แล้ว โดย สส.ได้มอบดอกกุหลาบสีแดงเพื่อให้กำลังใจ โดย นางสาวแพทองธารมีสีหน้าที่ยิ้มแย้ม จากนั้นได้มีการถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน ขณะที่มวลชนคนเสื้อแดงที่มารออยู่ด้านหน้าที่ทำการพรรค ต่างตะโกนให้สู้ๆ

จากนั้นเวลา 17.45 น. นางสาวแพทองธารพร้อม สส.เดินทางขึ้นไปพูดคุยกันต่อที่ชั้น 5 คาดว่าจะมีหารือถึงสถานการณ์การเมืองหลังจากนี้ โดยเฉพาะเรื่องการจัดตั้งรัฐบาล

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.แพทองธารได้กล่าวกับ สส.ว่า ขอให้ให้กำลังใจ สส.ทุกคนให้สู้ต่อไป อย่าหมดกำลังใจ เราจะสู้ไปด้วยกัน

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ใต้คึกคัก! ยกเสาโกเต้งรับเจ 9 วัน ศรัทธาล้นทุกศาลเจ้า
"กองทัพภาคที่ 1" สรุปสถานการณ์วันที่ 20 ต.ค. 68 พบปชช.กัมพูชา-สื่อ-ทหาร-ตำรวจ กว่า 40 คน ติดตามความเคลื่อนไหวของฝั่งไทย
เริ่มแล้ว เทศกาลกินเจสัตหีบ 2568
“ดร.ฉลาด ขามช่วง” เดินหน้าโครงการ “รัฐสภาสัญจรเพื่อเด็กและเยาวชน” หวังสร้างคนรุ่นใหม่เรียนรู้ประชาธิปไตยในระบบรัฐสภา
‘คนละครึ่งพลัส’ 20 ล้านคน ใช้สิทธิครบแล้ว ลุ้นรัฐบาลเพิ่มแจก เฟส 2 เดือนม.ค.69
"รัฐบาล" ยัน วงถก JBC ไม่ทำไทยเสียดินแดน ประชุม GBC เน้นกู้ระเบิด-ปราบสแกมเมอร์ รัดกุมขึ้น เพื่อยํ้าความจริงใจ 2 ฝ่าย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​