“ผู้กองอะตอม” เคลื่อนไหว เคลียร์ปมภาพชี้นิ้วไล่ทหารกัมพูชา ขณะมาป่วนคณะทูตทหาร ลงพื้นที่ช่องอานม้า

"ผู้กองอะตอม" เคลื่อนไหว เคลียร์ปมภาพชี้นิ้วไล่ทหารกัมพูชา ขณะมาป่วนคณะทูตทหาร ลงพื้นที่ช่องอานม้า

จากกรณีโลกออนไลน์แห่แชร์ภาพของ “ผู้กองอะตอม” ร้อยเอกหญิง ปวิชญา วลีสุขสันต์ ตำแหน่งนายทหารล่าม กองการภาษาต่างประเทศ กรมข่าวทหาร และผู้ช่วยโฆษกกองบัญชาการกองทัพไทย บริเวณช่องอานม้า จ.อุบลราชธานี

ข่าวที่น่าสนใจ

จากภาพเผยให้เห็น “ผู้กองอะตอม” เผชิญหน้ากับทหารกัมพูชาและชี้นิ้วไล่ทหารกัมพูชาที่พยายามเข้ามาขัดขวางคณะที่ลงพื้นที่ให้ถอยออกไปขณะกองทัพไทยนำคณะผู้สังเกตการณ์ชั่วคราว (IOT) ลงพื้นที่

 

 

 

ล่าสุดวันนี้ (20 ส.ค.) เฟซบุ๊ก “Atomm Pavichaya” หรือ “ผู้กองอะตอม” ร้อยเอกหญิง ปวิชญา วลีสุขสันต์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า “ขออนุญาตใช้พื้นที่นี้ ขอบคุณพี่ๆ ตชด. ทหารพราน และพี่ๆ ทหารทุกท่านที่ปฏิบัติหน้าที่กันอย่างเต็มความสามารถค่ะ ความทุ่มเท ความเสียสละของทุกท่านไม่มีวันเสียเปล่าค่ะ ส่วนภาพชี้นิ้วเมื่อวาน ไม่ได้ตึงแต่อย่างใดค่ะ แค่กลัวตามคณะไม่ทันเฉยๆ + ตาแห้งค่ะ”

 

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เรือรบจีนแวะเทียบท่าไทย เปิดให้ประชาชนขึ้นชมครั้งแรก
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) แพนด้ายักษ์ 3 มิติ ส่ายก้นดุ๊กดิ๊กในเฉิงตู
ฉะเชิงเทรา รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา กล่าวขอบคุณคณะกรรมการตรวจเยี่ยมและประเมินผล โครงการวัด ประชา รัฐ สร้างสุข ประจำภาค 12
ชาวบ้านแห่จับปลา หลังเกิดปรากฏการณ์น้ำเบียด-น้ำกัน สัตว์ทะเลน็อกน้ำเกลื่อนหาดชะอำ
ภูเก็ตจัด “กะทู้มาราธอน” ครั้งที่ 28 ดันเมืองกะทู้สู่ Sport Tourism
สภาวัฒนธรรมจังหวัดสมุทรสาคร จัดแถลงข่าวเดิน-วิ่งการกุศล โคกขามมินิมาราธอนมหัศจรรย์ 2222 ครั้งที่5

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​