เรือนจำจัดมวยไทยศึกซอฟเพาเวอร์มวยไทยอ่างทองถิ่นวีรชนคนกล้า เพื่อส่งเสริมมวยไทยในฐานะศิลปะการต่อสู้และมรดกภูมิปัญญาของชาติ ให้ประชาชนและผู้สนใจเข้าร่วมชมฟรีอย่างใกล้ชิด

วันที่ 14 ส.ค. 68 ฮือฮาเรือนจำจังหวัดอ่างทอง จัดมวยไทยศึก SOFT-POWER มวยไทยอ่างทอง “ ถิ่นวีรชนคนกล้า ” ณ สนามฟุตบอล เรือนจำจังหวัดอ่างทอง โดยมี นาย ชวนินทร์ วงค์สถิตย์จิรกาล ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง เป็นประธานจัดการแข่งขัน พร้อมด้วย นาย ธิตินัย พาติกบุตร ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดอ่างทอง เป็นโปรโมเตอร์จัดการแข่งขัน

ข่าวที่น่าสนใจ

เพื่อส่งเสริมมวยไทยในฐานะศิลปะการต่อสู้และมรดกภูมิปัญญาของชาติ นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสในการส่งเสริมภาพลักษณ์และเศรษฐกิจในพื้นที่จังหวัดอ่างทอง ผ่านกิจกรรมกีฬาและวัฒนธรรม ที่เปิดให้ประชาชนและผู้สนใจเข้าร่วมชมฟรีอย่างใกล้ชิด
ด้าน นาย ธิตินัย กล่าวว่า เรือนจำจังหวัดอ่างทอง จัดมหกรรมกีฬามวยไทยสุดยิ่งใหญ่ “ ศึก SOFT-POWER มวยไทยอ่างทอง ถิ่นวีรชนคนกล้า ”

เพื่อส่งเสริมมวยไทยในฐานะศิลปะการต่อสู้และมรดกภูมิปัญญาของชาติ นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสในการส่งเสริมภาพลักษณ์และเศรษฐกิจในพื้นที่จังหวัดอ่างทอง ผ่านกิจกรรมกีฬาและวัฒนธรรม ที่เปิดให้ประชาชนและผู้สนใจเข้าร่วมชมฟรีอย่างใกล้ชิด


ด้าน นาย ธิตินัย กล่าวว่า เรือนจำจังหวัดอ่างทอง จัดมหกรรมกีฬามวยไทยสุดยิ่งใหญ่ “ ศึก SOFT-POWER มวยไทยอ่างทอง ถิ่นวีรชนคนกล้า ” เพื่อส่งเสริมมวยไทยในฐานะศิลปะการต่อสู้และมรดกภูมิปัญญาของชาติ พร้อมผลักดันให้เป็นพลัง Soft Power สร้างชื่อเสียงระดับสากล โดยมีนักชกที่มีชื่อเสียงมากมาย รวมทั้งนักชกจากเรือนจำจังหวัดอ่างทอง จำนวน 4 คน ที่มาชกร่วมรายการนี้ ได้พบกับการแข่งขันมวยไทยจากนักชกมากฝีมือ ที่พร้อมโชว์ลีลาการต่อสู้เข้มข้น ตื่นเต้น และเต็มไปด้วยเอกลักษณ์ความเป็นไทย ผสมผสานกับการแสดงเชิงวัฒนธรรมและกิจกรรมพิเศษ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจแก่เยาวชนและผู้สนใจศิลปะมวยไทย


กนกศักดิ์ แสงตระการ  ผู้สื่อข่าว topnewsทั่วไทย จ. อ่างทอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) อากาศร้อนกระตุ้นเศรษฐกิจกลางคืนของจีน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนปลูกป่าชายเลนบรรลุเป้าหมายก่อนกำหนด
ราชสีห์ดุ !! ปราบสิ่งเสพติด รวบหนุ่ม ลูกครึ่ง ไทย สวีเดน ลักลอบขายยาให้นักท่องเที่ยวกลางเมืองพัทยา
ประชุมพัฒนาศักยภาพคณะทำงานศูนย์พัฒนาครอบครัวในชุมชนให้เข้มแข็ง
เร่งล่าตัว "คนร้ายสวมชุดไรเดอร์" บุกเดี่ยวควงปืน ชิงทองกลางห้างสมุทรปราการ กวาดทอง 163 บาท มูลค่ากว่า 8 ล้าน ก่อนซิ่งรถจยย. หลบหนี
จันทบุรี แรงงานไทยแห่สมัครงานเก็บลำไยเพียบ ชาวสวนจันทบุรียิ้มได้

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​