พุทธศาสนิกชนชาวอำเภอเบตงร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันแม่แห่งชาติ

วันที่ 12  ส.ค. 2568 ที่ศาลาการเปรียญ วัดพุทธาธิวาส  อ.เบตง  จ.ยะลา นายอิสสะมาแอ ยาโกะ นายอำเภอเบตง เป็นประธานในพิธีเจริญพระพุทธมนต์และพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในวันแม่แห่งชาติและวันเฉลิมพระชนมพรรษา 93 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

โดยมี นายใช้ วงศ์นิตยลัภย์ นายกเทศมนตรีเมืองเบตง พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ และพุทธศาสนิกชนชาวอำเภอเบตง ร่วมพิธี


ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและความร่วมมือจากทุกภาคส่วน อีกทั้งยังเป็นการรวมพลังของประชาชนชาวเบตงในการร่วมกันถวายความจงรักภักดีแด่สถาบันพระมหากษัตริย์และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันแม่แห่งชาติ อย่างพร้อมเพรียง

เจษฎา สิริโยทัย ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ทั่วไทย / จ.ยะลา

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จ.ราชบุรี จัดกิจกรรมออกกำลังกาย "วิ่งไปเที่ยวไปกับแม่บ้านมหาดไทย" ส่งเสริมการออกกำลังกายและกระตุ้นการท่องเที่ยวในจังหวัด
เจ้าหน้าที่ด่านตรวจสัตว์ป่าท่าอากาศยานดอนเมืองรวบหนุ่มต่างชาติ ลักลอบนำสัตว์ป่าจำนวนมากออกประเทศ
ปทุมธานี- ทต.บ้านกลาง สืบสานประเพณีนำทีมทำบุญตักบาตรพระร้อยทางเรือในเทศกาลออกพรรษา
"พี่สาว" โพสต์สุดเศร้า เผยคำพูดสุดท้าย ปม "เชฟหนุ่มไทย" ป่วยหนัก แต่รพ.กัมพูชาปฏิเสธรักษา ต้องเร่ร่อนก่อนเสียชีวิต เตรียมรับร่างกลับบ้านเกิด
“นฤมล” สั่งคุรุสภา ลงโทษครูศูนย์เด็กเล็ก พัวพันค้ายา บันทึกในระบบ ป้องกันขอใบอนุญาตในอนาคต ลั่นไม่ให้คนขาดจรรยาบรรณอยู่ในระบบการศึกษา
สภาพอากาศวันนี้ อุตุฯเตือน 3 ภาคเจอฝนถล่ม 30 จังหวัด อ่วม เสี่ยงน้ำท่วมฉับพลัน กทม.เย็นนี้ตกหนัก 70 %

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​