ชาวบ้านตะโกนถาม “ทักษิณ” เป็นเพื่อน “ฮุนเซน” ทำไมปล่อยให้ฆ่าคนไทย ระหว่างลงพื้นที่โรงครัวที่ศูนย์พักพิงชั่วคราว จ.อุบลฯ

ชาวบ้านตะโกนถาม “ทักษิณ” เป็นเพื่อน “ฮุนเซน” ทำไมปล่อยให้ฆ่าคนไทย ระหว่างลงพื้นที่โรงครัวที่ศูนย์พักพิงชั่วคราว จ.อุบลฯ

วันที่ 26 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เวลา 08.00 น. นายทักษิณจะเดินทางลงพื้นที่ จ.อุบลราชธานี เพื่อติดตามการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการสู้รบไทย-กัมพูชา พร้อมรับฟังปัญหาและให้กำลังใจประชาชนและเจ้าหน้าที่

 

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

เมื่อเวลา 09.30 น. นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมคณะ ลงพื้นที่โรงครัวที่ศูนย์พักพิงชั่วคราว บริเวณสำนักงานเทศบาลเมืองเดชอุดม อำเภอเดชอุดม จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อร่วมจัดทำข้าวกล่องกระจายไปศูนย์พักพิงประชาชน 4-5 จุด ในพื้นที่ จ.อุบลราชธานี ที่ได้รับผลกระทบจากการสู้รบไทย-กัมพูชา

 

 

 

 

ระหว่างนั้นมีผู้หญิงตะโกนถามว่า “เป็นเพื่อนกับฮุนเซนทำไมปล่อยให้ฆ่าคนไทย” ทำให้เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้หญิงคนดังกล่าวออกมา

 

 

จากนั้น นายทักษิณ ได้พูดคุยกับชาวบ้าน พร้อมรับฟังปัญหาและให้กำลังใจ ก่อนที่จะเดินทางไปต่อที่ศูนย์พักพิงจุดอื่น ๆ ศูนย์พักพิงดังกล่าว มีประชาชนมาจาก อำเภอน้ำยืน และอำเภอใกล้เคียง มากกว่า 500 ชีวิต ส่วนใหญ่เป็นเด็ก ผู้หญิง คนชรา และผู้พิการ ซึ่งเป็นจุดที่ สส.เพื่อไทย ดูแล

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 26 กรกฎาคม ตรงกับวันคล้ายวันเกิดนายทักษิณครบ 76 ปี ขณะที่พรรคเพื่อไทย (พท.) ได้ให้ส.ส.อีสานจังหวัดที่ได้รับผลกระทบ และส.ส.ในจังหวัดพื้นที่ใกล้เคียง ลงพื้นที่ช่วยเหลือ ประชาชนก่อนแล้ว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดร.แดน เสนอ My Thailand’s Dream ขับเคลื่อน 7 ยุทธศาสตร์ นำประเทศสู่ ‘อารยะ’
มอบถุงยับชีพพระราชทานราษฏรประสบอุทกภัยน้ำป่าไหลหลากแม่ฮ่องสอน
อิ่มบุญทั่วหน้า หลวงพ่อวัดหนองคู แจกน้ำมันพืชแทนวัตถุมงคลในงานทำบุญร่วมมิตร
วงจรปิดจับภาพวินาทีรถกระบะยางแตกเสียหลัก พุ่งชนร้านค้าเด็กกระเด็นออกนอกรถบาดเจ็บ 5 ราย
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทุ่งนาสีสันสดใสส่งสัญญาณเก็บเกี่ยวในยูนนาน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ไหหลำย้ายแมวน้ำดัง 'อาหนง' หนีนักท่องเที่ยวรบกวน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​