คนร้ายดักซุ่มยิง “ดาบตำรวจ” สภ.สุไหงปาดี นราธิวาส เสียชีวิตหน้าบ้านพัก

คนร้ายดักซุ่มยิง "ดาบตำรวจ" สภ.สุไหงปาดี นราธิวาส เสียชีวิตหน้าบ้านพัก

คนร้ายดักซุ่มยิง “ดาบตำรวจ” สภ.สุไหงปาดี นราธิวาส เสียชีวิตหน้าบ้านพัก

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

มีรายงานระบุว่า วานนี้ (22 ก.ค. 68) มีรายงานว่า เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบชื่อและจำนวนใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ลอบยิง ด.ต.รุสดี เจ๊ะดอเลาะ ผบ.หมู่ (สส.) สภ.สุไหงปาดี อายุ 32 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ขณะที่ ด.ต.รุสดี เจ๊ะดอเลาะ กำลังจะออกจากบ้าน เพื่อที่จะไปร่วมงานศพ และได้ยืนอยู่บริเวณหน้าบ้าน คนร้ายไม่ทราบจำนวน ซุ่มอยู่บริเวณบ้านที่กำลังก่อสร้างละแวกใกล้เคียง ใช้อาวุธปืนยิงใส่ ด.ต.รุสดี กระสุนถูก บริเวณหน้าอก และขาได้รับบาดเจ็บ ชาวบ้านในบริเวณดังกล่าวได้นำตัวส่ง รพ.สุไหงปาดี และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนศพญาติได้นำผู้เสียชีวิต ด.ต.รุสดี เจ๊ะดอเลาะ กลับไปประกอบพิธีทางศาสนา

ขณะที่ตำรวจภูธรจังหวัดนราธิวาส แสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อการจากไปของ ด.ต.รุสดี เจ๊ะดอเลาะ ผบ.หมู่ (สส.) สภ.สุไหงปาดี จ.นราธิวาส ซึ่งข้าราชการตำรวจผู้เปี่ยมด้วยความมุ่งมั่น ทุ่มเทแรงกายแรงใจในการปฏิบัติหน้าที่เพื่อความสงบสุขของประชาชน และสันติสุขของพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ขอร่วมไว้อาลัยแด่ผู้เสียสละผู้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความกล้าหาญ เพื่อความสงบสุขของประชาชนและประเทศชาติ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สันติภาพไม่ง่าย เจออีก "ทหารเขมร" ลากไม้ไผ่วางขวางเส้นทางลาดตระเวน ทหารไทย บริเวณช่องบก อุบลฯ
เทศกาลเที่ยวพิมาย 2568 แสง สี เสียง อลังการ ถ่ายทอดตำนานพันปี “นิรมิตกรรม อารยธรรมแห่งศรัทธา วิจิตรลีลา วิมายะนาฏการ”
ผบช.ภ.3 ลงพื้นที่โคราช ตรวจเข้มมาตรการรักษาความปลอดภัยงานลอยกระทง ชู “ลอยอย่างปลอดภัย ประชาชนอุ่นใจ”
สุพรรณบุรีแห่ลอยกระทงรอบโบสถ์วัดดอนคา แห่งแรกของภาคกลาง
ฝ่ายปกครองท่าศาลา รวบผู้เสพ ขยายผลเจอชิ้นส่วนอาวุธปืนซุกกล่องจตุคาม
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เอ็กซ์เผิง แอโรต์เดินเครื่อง 'โรงงานรถยนต์บินได้' แห่งแรกของโลกที่จีน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​