บิลและเมลินดา เกตต์หย่าหลังแต่ง 27 ปี

บิลและเมลินดา เกตต์ ประกาศยุติความสัมพันธ์หลังจากแต่งงานกันมาแล้ว 27 ปี

บิลและเมลินดา เกตต์ สองสามีภรรยาที่ร่ำรวยเป็นอันดับต้นๆของโลก หลังจากได้มีการทบทวนความสัมพันธ์ที่มีร่วมกันมาตลอด 27 ปี ทั้งคู่ได้ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์นี้ลงเรียบร้อยแล้ว ทั้งคู่มีลูกร่วมกัน 3 คน และยังได้ร่วมกันทำให้ผู้คนได้ใช้ชีวิตอย่างมีประสิทธิภาพผ่านมูลนิธิต่างๆ

ข่าวการหย่าร้างของทั้งคู่ครั้งนี้อาจจะทำให้เกิดคำถามตามมาเกี่ยวกับสถานะของมูลนิธิของเกตต์ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป แต่ก็ได้รับการยืนยันมาว่าทั้งคู่จะร่วมกันทำมูลนิธิเพื่อการกุศลกันต่อไป เพียงแต่จะยุติความสัมพันธ์ฉันท์สามีภรรยาเพราะมองไม่เห็นว่าจะสามารถใช้ชีวิตคู่ร่วมกันได้อีกต่อไป

เป็นเวลาหลายสิบปีที่มูลนิธิของทั้งคู่ที่มีทุนบริจาคกว่า 5 พันล้านเหรียญสหรัฐต่อปีมีอิทธิพลอย่างมากในเรื่องของสุขภาพทั่วโลกและการศึกษาสำหรับเด็ก ในช่วงปีที่ผ่านมาทั้งคู่มีการแสดงความคิดเห็นออกมาเสมอเกี่ยวกับการต่อสู้กับโควิด 19 เพราะมูลนิธิของพวกเขาได้ใช้เงินร่วมกว่า 1,000 ล้านเหรียญสหรัฐในการต่อสู้กับโรคระบาดโดยเป็นผู้ริเริ่มในการจัดซื้อวัคซีนให้กับอีก 92 ประเทศด้อยพัฒนาทั่วโลก

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รวบแก๊งคอลเซ็นเตอร์ข้ามชาติ ลอบเข้าไทยขนซิมการ์ดจากเขมร 1,000 ซิม หวังนำส่งให้นายจ้างที่เมียวดี
สหรัฐคว่ำบาตรประชุมจี-20 ที่แอฟริกาใต้
สุมทรสาคร///สานฝันเยาวชนสู่ทักษะกีฬาอาชีพ
ฟงวองทวีกำลังขึ้นเป็นซูเปอร์ไต้ฝุ่นแล้วเช้านี้
สหรัฐสั่งระงับเที่ยวบิน 1,460 ไฟล์ทต่อเนื่องเป็นวันที่สอง
ทอร์นาโดถล่มรัฐทางใต้ของบราซิลพังราบเป็นหน้ากลอง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​