ชุดปกครองอำเภอวังวันทร์ จ.ระยอง ล่อซื้อยาไอซ์ “ไอ้ตี๋” ขายแต่ไอซ์ ประวัติจำคุกยาบ้า 2 ครั้ง

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 มิถุนายน 2568 ตั้งแต่เวลาประมาณ 10.00 น. ภายใต้อำนวยการของนายไตรภพ วงศ์ไตรรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง อำนวยการให้ นายคเณศวร เกษอินทร์ นายอำเภอวังจันทร์ พร้อมด้วย นายธนพล สวัสดิ์วงษ์ ปลัดอำเภอฝ่ายอำนวยความเป็นธรรม และ นายบุญชู ยิ้มเยื้อน ผู้ใหญ่บ้าน นำกำลังสมาชิก อส. ปฏิบัติการล่อซื้อยาเสพติด

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยให้สายลับติดต่อซื้อยาไอซ์ นัดหมายรับยาไอซ์ที่บ้านของนักค้ายาเสพติด ชื่อนายสภาสกร หรือ ตี๋ ชื่อเรียกเล่น ซึ่งมีพฤติกรรมซุกซ่อนยาบ้าในป่ารอบบ้าน เมื่อสายลับได้เข้าไปรับยาไอซ์แล้ว นำมามอบให้เจ้าหน้าที่ จึงแสดงตัวเข้าตรวจสอบ ค้นพบธนบัตร จำนวน 300 บาท ตรงกับที่บันทึกภาพไว้ ยาไอซ์ 6 ซอง น้ำหนัก 8.45 กรัม และอุปกรณ์กรณ์เสพยาไอซ์ ถุงพลาสติกใสใช้บรรจุไอซ์

โดยนายตี๋ยอมรับว่าได้จำหน่ายเฉพาะยาไอซ์ ในอดีตเคยจำหน่ายยาบ้า สำหรับยาไอซ์ที่ตนเองรับมาครั้งนี้ได้ใช้เสพและจำหน่ายจนเกือบหมดแล้ว แต่ไม่ขอระบุผู้จำหน่ายยาไอซ์ให้กับตนเอง เนื่องจากตนเองยังเป็นคนที่ผ่านการจำคุกมา 2 ครั้ง ในคดียาเสพติด มีเพื่อนฝูงช่วยเหลือกัน จึงไม่ขอซัดทอดผู้ใด เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวดำเนินคดี และสืบสวนขยายผลเครือข่ายยาเสพติดต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“กัมพูชา” ยื่นหนังสือประท้วงไทย หลัง “สมคิด” แจ้งความ “ฮุน เซน” ปมคลิปเสียงคุย “นายกฯอิ๊งค์”
อุตุฯ เตือนทั่วไทย รับมือฝนตกหนัก ช่วง 23-26 มิ.ย.นี้ 47 จังหวัดอ่วม ฝนถล่ม กทม.ก็โดนด้วย
นับหนึ่งจุดล่มสลาย "รทสช.-พีระพัง" ขอค้ำบัลลังก์ "อุ๊งอิ๊ง"
"พัฒนเดช" โพสต์ถึง "พีระพันธุ์" ถาม 4 ข้อสงสัยกม.พลังงาน ยื่นข้อเสนอนายกฯลาออก ทำจริงหรือไม่
ชุดปกครองอำเภอวังวันทร์ จ.ระยอง ล่อซื้อยาไอซ์ “ไอ้ตี๋” ขายแต่ไอซ์ ประวัติจำคุกยาบ้า 2 ครั้ง
"เกรียงยศ" โพสต์เดือด "พีระพันธุ์" โผล่ร่วมเฟรมนายกฯ หนุนเดินหน้าบริหารประเทศ ลั่นเป็นตัวแทนสส.แค่ 18 คน
"อิหร่าน" ฟาด "สหรัฐฯ" ทรยศการทูต-หักหลังชาวอเมริกัน ปมโจมตีโรงงานนิวเคลียร์อิหร่าน
"ฮุน มาเนต" ยกระดับโต้ สั่งระงับนําเข้า "น้ำมัน - ก๊าซ" จากไทย เริ่มเที่ยงคืนนี้
"สื่อกัมพูชา" รีบโต้วุ่น ยัน "ปอยเปต" มีไฟฟ้าใช้ ไม่ขาดแคลนน้ำมัน หลังยกเลิกนำเข้าจากไทย
"โฆษกทบ." สวน "กัมพูชา" กิจกรรมปั่นจักรยาน เยี่ยมชมตาเมือนธม ไม่ได้ละเมิดข้อตกลง ตั้งในพื้นที่เขตไทย ย้ำปมปิดช่องสายตะกู ปรับให้สอดคล้องแนวทางศบ.ทก.

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น