“นายกฯ” ย้ำยังไม่มีปรับครม. รับหนังสือ 21 สส.รวมไทยสร้างชาติถึงมือแล้ว

"นายกฯ" ย้ำยังไม่มีปรับครม. รับหนังสือ 21 สส.รวมไทยสร้างชาติถึงมือแล้ว

เมื่อเวลา 09.15 น. วันที่11 มิ.ย. ที่ท่าอากาศยานทหาร2 กองบิน6 ดอนเมืองกรุงเทพมหานคร นางสาวแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย และคณะ เดินทางไปตรวจราชการ จังหวัดสุรินทร์

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยก่อนขึ้นเครื่องบิน ผู้สื่อข่าวได้ถามถึง เอกสารที่ 21 สส. พรรครวมไทยสร้างชาติลงชื่อ ถึงนายกรัฐมนตรีเพื่อขอให้มีการปรับคณะรัฐมนตรี ในสัดส่วนของพรรคตัวเองนั้น ได้ส่งมาถึงมือแล้วหรือไม่ โดยนางสาวแพทองธาร ตอบว่า “ถึงค่ะ ใช่ค่ะ” ก่อนกล่าวต่อว่า “แต่เป็นเรื่องของพรรคเขาให้เขาเคลียร์กันเอง ไม่เกี่ยวกับเรา”

 

 

เมื่อถามถึงความคืบหน้าในการปรับคณะรัฐมนตรี ตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว นายกรัฐมนตรีกล่าวว่า “ ยังไม่มีอะไร ”

เมื่อถามถึงกรณีที่นายอนุทิน ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ที่ออกมาให้สัมภาษณ์ทวงถามถึงปฏิญญาช็อกมิ้นต์ในการปรับครม. นายกรัฐมนตรีตอบว่า ”เดี๋ยวคงคุยกันค่ะ“

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้แซว นายอนุทิน ว่า “เสี่ยหนูว่าอย่างไร” ก่อนที่นายอนุทิน จะยิ้มและเอานิ้วชี้ไปที่ตัวเอง จากนั้นนายกรัฐมนตรีและคณะได้เดินเข้าไปภายในห้องรับรองก่อนเดินทางไป จังหวัดสุรินทร์

ส่วนกำหนดการของนายกรัฐมนตรี ที่จังหวัดสุรินทร์วันนี้ ช่วงเช้าจะเดินทางไปเป็นประธานประชุมติดตามสถานการณ์การคลี่คลายปัญหาชายแดนไทย-กัมพูชา และมาตรการสนับสนุนและช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ 7 จังหวัดชายแดน ณ ห้องประชุมอัมพรพิมาน โรงพยาบาลกาบเชิง อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์

 

ก่อนเดินทางไปตรวจเยี่ยมและมอบสิ่งของบำรุงขวัญให้แก่กำลังพล กองกำลังสุรนารี ณ ฐานปฏิบัติการกองกำลังสุรนารี อำเภอกาบเชิง จังหวัดสุรินทร์

ขณะที่ช่วงบ่าย นายกรัฐมนตรีและคณะจะเดินทางไปพบปะประชาชนและพูดคุยสถานการณ์ปัจจุบันในพื้นที่ บริเวณจุดผ่านแดนถาวรช่องจอม อำเภอกาบเชิง จังหวัดสุรินทร์ ก่อนเดินทางกลับ ถึงท่าอากาศยานทหาร 2 กองบิน 6 ดอนเมือง กรุงเทพฯ ในช่วงเย็นวันนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ซีพีเอฟ จับมือภาครัฐ-ชุมชนลำพูน สู้ไฟป่า ฝุ่นควัน PM2.5
กรมส่งเสริมสหกรณ์ เดินหน้าส่งเสริมอาชีพและการตลาดในพื้นที่ คทช. ตามนโยบายรัฐบาลกระจายที่ดินทำกิน ยกระดับคุณภาพชีวิตเกษตรกร ผ่านการรวมกลุ่มสหกรณ์และส่งเสริมนวัตกรรมการผลิตสู่ความเข้มแข็งอย่างยั่งยืน
สระแก้ว บรรยากาศที่ด่านคลองลึก จ.สระแก้ว หลังประชุม JBC ไทย-กัมพูชา
"โฆษกกต." แถลงอัพเดทประชุม JBC "กัมพูชา" บรรยากาศดีปรับเข้าใจ ไทยเน้นย้ำไม่รับอำนาจศาลโลก
"ถวิล" ชี้กัมพูชารุกล้ำเกิดแล้วกว่า 400 ครั้ง ปมช่องบก เจตนายั่วยุยึดเป็นเจ้าของ แนะเดินหน้า MOU 43 เร่งปักปันเขตแดน
“สุขุม” อ่านมหิดลโพล เตือนระวัง “ทักษิณ” ซัดกลับ เหตุผลลัพธ์ไม่ถูกใจ
"มทภ. 2" ตรวจเยี่ยมทหารฐานฯ ปราสาทตาเมือนธม ชาวบ้าน-นักท่องเที่ยว แห่ให้กำลังใจ
"ฮุน มาเนต" พร้อมรับแรงงานกัมพูชากลับจากไทย โวในประเทศยังขาดอีก 7 หมื่นตำแหน่ง
กระทบแล้ว !! ฝ่ายกัมพูชาสั่งห้าม ผลไม้และสินค้าเกษตรเข้าประเทศ หน.ชุดด่านศุลกากรคลองใหญ่เริ่มตั้งแต่ 12.00 น.
ตราด ศุลกากรคลองใหญ่ เผยการค้าชายแดนหาดเล็กยังคึกคัก เข้าออกวันละ100-130 คัน แต่ยุ่งยากเพิ่มขึ้น

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น