รวบแล้วมือฆ่ารัดคอ “พยาบาลสาว” เกาะสมุย ตร.สอบเข้มปมสังหารโหด

รวบแล้วมือฆ่ารัดคอ "พยาบาลสาว" เกาะสมุย ตร.สอบเข้มปมสังหารโหด

เมื่อวันที่ 22 พ.ค. จากกรณีเหตุสะเทือนขวัญบนเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี พยาบาลสาววัย 35 ปี ชาวกรุงเทพฯ ถูกฆ่ารัดคอเสียชีวิตในสภาพเปลือยบนเตียงนอนภายในห้องพัก โดยมีเพียงกางเกงชั้นในสีดำตัวเดียว สภาพศพมีรอยสักรูปพระอาทิตย์ที่ไหปลาร้าด้านขวา และมีร่องรอยบริเวณกลางศีรษะ จากการตรวจสอบภายในห้องพักที่เกิดเหตุ พบข้าวของกระจัดกระจาย และซองถุงยางอนามัยเปล่า 1 ซอง ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน และเร่งล่าตัวฆาตกร เหตุเกิดวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดชุดสืบสวน บก.สส.ภ.8, กก.สส.ภ.จว.สุราษฏร์ธานี และ สภ.บ่อผุด ร่วมกับจับกุม นายสุวัฒน์ อายุ 30 ปี ชาว จ.ตรัง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดเกาะสมุย ที่ 150/2568 ลงวันที่ 21 พ.ค. 2568 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน หรือรับของโจร” สอบสวนเบื้องต้นนายสุวัฒน์ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เป็นบุคคลตามภาพจากกล้องวงจรปิดที่ขับรถยนต์ของพยาบาลสาวไปจอดในห้างแห่งหนึ่ง และรับเพิ่มเติมว่าได้ก่อเหตุฆ่าพยาบาลสาวก่อนลักรถยนต์ โดยชุดสืบสวนอยู่ระหว่างซักถามขยายผลถึงมูลเหตุจูงใจและพฤติการณ์ก่อเหตุ.

 

 

 

หลังจากที่เมื่อวานตำรวจตามไปพบรถยนต์ของผู้เสียชีวิตถูกจอดทิ้งไว้บริเวณห้างสรรพสินค้า ก็ได้มีการปิดล้อมและตรวจเข้มบริเวณท่าเรือปิดเส้นทางหนี ซึ่งเชื่อว่าผู้ต้องหาพยายามหลบหนีออกนอกเกาะด้วยเรือเร็ว แต่ออกไปไม่ได้เพราะมีเจ้าหน้าที่บล็อกพื้นที่เอาไว้หลายจุด กระทั่งชุดสืบสวนได้ใช้วิธีแกะรอยติดตามทางโทรศัพท์มือถือ จนพบพิกัดที่แน่ชัดของผู้ต้องหา จึงบุกควบคุมตัว โดยจับกุมตัวได้บริเวณบาร์ร้าง ในซอยเร็กเก้ บริเวณพรุเฉวง ช่วงเช้าตรู่ที่ผ่านมา

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) นักวิทยาศาสตร์จีนโคลน 'จามรี' สำเร็จ
“แม่ทัพภาค 2” เผยทหารไทย เหยียบกับระเบิด ขณะออกลาดตระเวน บริเวณเนิน 481 เจ็บ 3 นาย
วธ. แถลงข่าวจัดงานวันภาษาไทยแห่งชาติ ปี68 ร่วมสืบสานภาษาไทย ภาษาของชาติ ปลูกปัญญาด้านภาษาอย่างยั่งยืน
เพจ "ฮุน เซน" เดือด บลั๊ฟกลับ "ภูมิธรรม" ลืมง่าย แขวะไม่ใช่ผู้นำสูงสุด ถาม 15 มิ.ย. ตาม "นายกฯอิ๊งค์" มาโทรขอเจรจาทำไม
พายุถล่ม กสทช. เผชิญขัดแย้งภายใน 5 คดี
"พล.ท.กนก" อดีตผบ.กกล.สุรนารี แฉแผน "เขมร" จงใจส่ง "สาว" ยั่วยุทหารไทย หวั่นปะทะเดือดแน่ หากสร้างรั้วตาเมือนธม
ผู้นำอินโดฯเผยทรัมป์เป็นนักเจรจาที่เขี้ยวมาก
ชาวปาเลสไตน์เหยียบกันตายที่ศูนย์บรรเทาทุกข์ในกาซา
"พีระพันธุ์" ยื่นหนังสือขอ ป.ป.ช. ส่งข้อกล่าวหาทางไปรษณีย์ ยันทำตามขั้นตอนกม.ทุกประการ
สภากทม.ร้อนปุด "สก.นภาพล" ชี้แผนจ่ายหนี้ BTS ไม่ชัด ดอกเบี้ยสะสมวิกฤต "สก.สุทธิชัย" ย้ำระวังเอกชนขาดสภาพคล่อง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น