“บิ๊กเต่า” เค้นสอบเข้ม “อดีตพระมหาเอกพจน์” พระคนสนิททิดแย้ม ปมสั่งโอนเงินให้โบรกเกอร์สาว เล่นพนันออนไลน์

“บิ๊กเต่า” เค้นสอบเข้ม "อดีตพระมหาเอกพจน์" พระคนสนิททิดแย้ม ปมสั่งโอนเงินให้โบรกเกอร์สาว เล่นพนันออนไลน์

วันนี้ (16 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง นำกำลังเจ้าหน้าที่ กองกำกับการ 5 กองบบังคับการป้องกันแลปราบปรามการกระทำผิดประพฤติมิชอบ (กก.5 บก.ปปป.) และ เจ้าหน้าที่กองกำกับการ5 กองบบังคับการราบปราม (กก.5 บก.ป.) เข้าตรวจค้นพื้นที่เป้าหมายต่างๆในพื้นที่ จ.นครปฐม และ พื้นที่อื่นๆ หลายจุด เพื่อหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมในคดีนายแย้ม อินทร์กรุงเก่า หรือ อดีตพระธรรมวชิรานุวัตร (แย้ม กิตฺตินฺธโร) อดีตเจ้าอาวาสวัดไร่ขิง ยักยอกเงินวัดเล่นพนันออนไลน์ ตามที่เป็นข่าวไปแล้วนั้น

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ปปป. และกก.5 บก.ป. ได้เข้าควบคุมตัว นายเอกพจน์ ภูฆัง หรือ อดีตพระมหาเอกพจน์ ภูฆัง พระลูกวัดคนสนิท ซึ่งเป็นคนที่นำเงินจากนายแย้ม ไปฝากตู้รับฝากเงินอัตโนมัติตามที่ต่างๆ เพื่อโอนต่อไปยังบัญชีธนาคารของ น.ส.อรัญญาวรรณ วังทะพันธ์ โบรกเกอร์เว็บพนันออนไลน์ โดยมีการนำตัวมา สอบปากคำที่โรงเรียนนายร้อยตำรวจ สามพราน เพื่อซักถามข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว โดยมี พล.ต.ต.จรูญเกียรติ เป็นผู้สอบปากคำด้วยตนเอง

 

 

เบื้องต้นจากการสอบปากคำ นายเอกพจน์ ให้การยอมรับว่า ทิดแย้มให้ตนนำเงินฝากเข้าตู้เอทีเอ็ม เพื่อให้โอนต่อไปยังบัญชีธนาคารของ น.ส.อรัญญาวรรณ เพื่อนำไปเล่นพนันออนไลน์จริง ส่วนรายละเอียดทั้งหมด เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวนข้อเท็จจริง.

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รวบแล้ว ชายคลั่งบุก ฟันรูปปั้นย่าโม-ขู่ฆ่าเจ้าอาวาส อ้างถูกทำคุณไสยใส่
ผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานในพิธีอัญเชิญพระบรมรูปหล่อสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช มาประดิษฐาน ณ ท้องพระโรง พระราชวังเดิมเป็นการชั่วคราว
"สุรพงษ์" ตรวจความพร้อม 20 พ.ค. เปิดทดลองฟรี "รถไฟฟ้าสีมพู" ส่วนต่อขยายเข้าเมืองทองธานี
เปิดประวัติ "ทิดแย้ม-สีกาเก็น" เริ่มแทะโลมกันตั้งแต่ปี 63 พบเส้นเงินมากกว่า 300 ล้านบาท
"โสภณ" ลุยแก้ปัญหาคุณภาพการศึกษาโรงเรียนขนาดเล็ก ตั้งศูนย์เรียนรู้ 4 วิชา ไทย-คณิต-วิทย์-อังกฤษ ในบุรีรัมย์ หวังทำเป็นโมเดลระดับชาติ
"นฤมล" นำทัพกล้าธรรม ระดมสมองสร้างยุทธศาสตร์การศึกษาเพื่อพัฒนาปท. ลั่นเปิดกว้างพร้อมเดินหน้าทำพรรคเข้มแข็ง
“ไพศาล” เผยศาลฎีกา ส่งหมายนัดไต่สวนคดี “ทักษิณ” ถึงบ้านจันทร์ส่องหล้าแล้ว 13 มิ.ย.นี้ วันมหาระทึก
คุมตัว "อดีตเจ้าอาวาสวัดไรขิง-โบรกเกอร์สาวเว็บพนันฯ" ไปขออำนาจศาลฝากขัง
“ธีรชัย” ส่งจดหมายถึงกฤษฏีกา-ผู้ว่าฯ ธปท.ย้ำ G-Token ขัดกฎหมาย ปล่อยผ่านอาจสร้างผลกระทบกับประเทศ-ประชาชน
"ดีอี" เตือน ข่าวปลอม “พายุหอยหมีเข้าไทย” สร้างความสับสน เข้าใจผิด ให้ปชช.

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น