“พล.ต.ท.นันทเดช ย้อยนวล” รับมอบหน้าที่ ผบช.ภาค 9

"พล.ต.ท.นันทเดช ย้อยนวล" รับมอบหน้าที่ ผบช.ภาค 9 คนใหม่ อย่างเป็นทางการ

วันที่ 5 ต.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเร็วๆนี้  ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 ได้มีพิธีรับมอบหน้าที่ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 (คนใหม่) โดยมี พล.ต.ท.นันทเดช ย้อยนวล ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 เดินทางมารับหน้าที่ดำรงตำแหน่งผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 คนใหม่อย่างเป็นทางการ โดยมี หัวหน้าสถานีตำรวจใน ภ.9 หรือผู้แทน และข้าราชการในสังกัด ภาค9 ร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง และจัดให้มีการเว้นระยะห่างตามมาตรการการปัองกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 อย่างเคร่งครัด พร้อมมีการสัญญาว่า จะทำหน้าที่ตามนโยบายที่ได้มอบหมายเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่วางไว้อย่างสุดความสามารถ พร้อมกับพัฒนาหน่วย และบุคลากรให้มีประสิทธิภาพในการทำงานอย่างดีที่สุด

นภาลัย  ชูศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สงขลา

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ไฟไหม้โกดังเฟอร์นิเจอร์ สมุทรสาคร ควบคุมเพลิงได้แล้ว หลังระดมฉีดน้ำเกือบ 2 ชม. จนท.เร่งหาสาเหตุ
"ดร.สามารถ" ชง 4 คำถามถึงรัฐบาล รฟม.ใช้เกณฑ์ชดเชยเอกชนอย่างไร ลดค่ารถไฟฟ้าเหลือ 20 บาท แผนซื้อคืนสัมปทาน คืบหน้าถึงไหนแล้ว
"นิด้าโพล" เผย คนไทยไม่เชื่อคำทำนาย "ฮุน เซน" ฟุ้งไทยเปลี่ยนตัวนายกฯใน 3 เดือน ชี้เป็นคนไม่น่าไว้ใจ
ทั่วไทยเจอฝนฟ้าคะนอง 42 จว.อ่วม ฝนถล่ม เสี่ยงน้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก  กทม.เจอฝน 70%
กระทรวงต่างประเทศ กัมพูชา โหมหนัก ออกแถลงการณ์ 8 ข้อ ย้ำกล่าวหาไทยติดอาวุธรุกล้ำแดน ปิดด่านไม่หารือ จี้ยอมรับอำนาจศาลโลก
ระยอง แห่หลวงพ่อองค์ดำอัญเชิญจากอินเดีย ประดิษฐานไว้วัดเขาโบสถ์ ให้ประชาชนกราบไหว้ขอพร เพื่อความเป็นสิริมงคล
สวธ. จัดประกวด Cosplay World Thailand 2025 หนุนคนรุ่นใหม่ แสดงพลัง Soft Power ผ่านศิลปะไทยประยุกต์ ต่อยอดสู่อาชีพในอนาคต
หลายหน่วยงาน เข้าช่วยเหลือ เด็กออทิสติก หลังแม่ผูกคอหนีปัญหาหนี้สิน ก่อนฟื้นคืนชีพต่อหน้าเจ้าหน้าที่
ด่านผ่านแดนถาวรบ้านเขาดิน อ.คลองหาด จ.สระแก้ว เงียบเหงา คนกัมพูชาทำงานในไทยรอดูสถานการณ์หลังไทยผ่อนปรน
"กรมบังคับคดี" ร่วมงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ MONEY EXPO 2025 เดินหน้าจัดงานไกล่เกลี่ยหนี้ ช่วยประชาชนเข้าถึงความยุติธรรมอย่างเป็นธรรม

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น