พรรคประชาชน ร่วม นายกมาย แถลงนโยบาย 3 จริง ด้าน กลุ่มพลังหนองปรือ เตรียมแถลงนโยบาย หนองปรือเวอร์ชั่น 2 โต้กลับ

จากกรณี พรรคประชาชน ได้แถลงข่าวเปิดตัว ว่าที่ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเมืองหนองปรือ และว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาเทศบาลเมืองหนองปรือ โดยมี นายพงศธร ศรเพชรนรินทร์ รองเลขาธิการพรรคประชาชน นายยอดชาย พึ่งพร สส.เขต 9 พรรคประชาชน ดร.มาย ไชยนิตย์ อดีตนายกเทศมนตรีเมองหนองปรือ และนายนิยม เที่ยงธรรม ว่าที่ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเมืองหนองปรือ ได้ร่วมกันแถลงข่าว

ด้าน ดร.มาย ไชยนิตย์ อดีตนายกเทศมนตรีเมืองหนองปรือ กล่าวว่า ตลอดระยะการทำงานด้านการเมืองกว่า 20 ปีที่ผ่านมา ส่วนตัวและทีมงานได้ร่วมกันฝ่าฟันปัญหาและอุปสรรคต่างๆเพื่อยกระดับเทศบาลเมืองหนองปรือให้น่าอยู่

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดย นายนิยม เที่ยงธรรม ว่าที่ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเมืองหนองปรือ พรรคประชาชน กล่าวว่า การเข้ามาในครั้งนี้ ต้องการที่จะเข้ามาเปลี่ยนเมืองหนองปรือให้มีความน่าอยู่ มีการกระจายอำนาจให้กับประชาชน และไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง เน้นการทำงาน 3 จริง ประกอบไปด้วย ลงพื้นที่จริง , รับฟังปัญหาจริง และ อยู่ในสถานการณ์จริง หลังจากที่แถลงข่าวเสร็จสิ้น ได้มีการเปิดตัวสมาชิก 3 เขต ครบทั้ง 18 คน

ทั้งนี้ ด้าน กลุ่มพลังหนองปรือ นำโดย นายวินัย อินทร์พิทักษ์ อดีตนายกเทศมนตรี เทศบาลเมืองหนองปรือ เตรียมแถลงการณ์ นโยบายของกลุ่ม คือ 4 ปีซ่อม กับ 4 ปีสร้าง หรือ หนองปรือเวอร์ชั่น 2 ซึ่งที่ผ่านมาประชาชนเห็นแล้วว่า สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้สำเร็จหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการทำบัตรประชาชน , แก้ไขปัญหาเรื่องขยะล้นเมือง , สร้างแหล่งพักพิงให้กับสุนัขจรจัด , แก้ไขปัญหาน้ำท่วม , ติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด , โรงรับจำนำ , และงานบริการต่างๆ ซึ่งหลังจากนี้หวังว่าประชาชนยังจะให้ความไว้วางใจเลือกพวกเรากลับเข้าไปบริหาร และสานต่อนโยบายต่างๆให้ประสบความสำเร็จ จึงขอเรียนเชิญพี่น้องประชาชนออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ในวันที่ 11 พฤษภาคมนี้

อย่างไรก็ตาม สุดท้ายแล้วประชาชนชาวหนองปรือ เตรียมจับจ้อง จับตา ว่า นโยบายของพรรคไหนจะเด่นชัด และ พัฒนาเมืองหนองปรือไปได้ดีกว่ากัน!

 

อนันต์ กิ่งสร ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าว จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ซาบีดา" เปิดงาน "เดินแบบผ้าไทย คารวาลัย พระแม่ของแผ่นดิน" งานประเพณีสุดยิ่งใหญ่ "32 ปี ฮีตฮอย ไทอำนาจ" 2568
จีนเรียกร้อง 'กัมพูชา-ไทย' ยับยั้งชั่งใจ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) หุ่นยนต์ตำรวจจราจรจีนปฏิบัติหน้าที่ที่หางโจว .
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ศิลปินจีนใช้ 'ธัญพืช' สร้างภาพตัวการ์ตูนซูโทเปีย 2
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) โดรนยกระดับบริการส่งพัสดุในเซินเจิ้น เชื่อมอ่าวกวางตุ้ง–ฮ่องกง–มาเก๊า
ผู้ว่าฯภูเก็ต ลงพื้นที่ป่าตองติดตามการบริหาร จัดการน้ำ ระบบบำบัดน้ำเสีย คมนาคม

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​