ดวงถึงฆาต! “หนุ่มยืนบนรางรถไฟ” พขร.เบรกไม่ทัน-ถูกชนเสียชีวิต

หนุ่มดวงถึงฆาต!! 'ยืนเล่นบนรางรถไฟ' พขร.เบรกไม่ทัน-ถูกชนเสียชีวิต

ดวงถึงฆาต! “หนุ่มยืนบนรางรถไฟ” พขร.เบรกไม่ทัน-ถูกชนเสียชีวิต – Top News รายงาน

หนุ่มยืนบนรางรถไฟ

 

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2568 เวลา 06.00 น.  ร.ต.อ.ธีรศักดิ์ แสนโท ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุ รถไฟชนคนเสียชีวิตบริเวณหลังนิคมอุตสาหกรรมนวนคร ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.คลองหลวง แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิร่วมกตัญญู

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพศพสวมกางเกงบ๊อกเซอร์ ไม่สวมเสื้อ ติดอยู่ที่หน้ารถไฟสายเชียงใหม่-กรุงเทพอภิวัฒน์ ด่วนพิเศษ ขบวนที่ 14 เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู จึงได้ช่วยกันนำร่างออกมาจากตัวรถ จากการสอบถามเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู บอกว่าคนขับรถไฟบอกว่าผู้เสียชีวิตยืนอยู่บนรางรถไฟเลยเขาก็เบรกไม่ทันแล้ว และรถไฟกำลังจะเข้ากรุงเทพมหานคร

ด้าน ร.ต.อ.ธีรศักดิ์ แสนโท ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง และจะได้ติดตามญาติผู้เสียชีวิตมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ผู้นำท่าศาลาร่วมทอดผ้าป่า–เลี้ยงน้ำชาการกุศล หนุนกู้ภัยระดมทุนซื้อรถพยาบาล
ผู้ว่าฯฉะเชิงเทรา ปล่อยแถวและมอบแนวทางการปฏิบัติให้กับชุดปฏิบัติการจัดระเบียบสังคมฯในงานนมัสการหลวงพ่อโสธร
ตำรวจ-ฝ่ายปกครอง สนธิกำลังบุกรังคนจีน ผงะเจอแท่นผลิตสารแถมหัวหมอเทสารตั้งต้นลงชักโครก
จับเมียร่วมแก๊งลักสายไฟ ผัวถูกขัง–ตร.ตามอายัดดำเนินคดีเพิ่ม
เขื่อนลำตะคองน้ำดีขึ้นกว่าปีที่แล้ว 21 ล้านลบ.ม. ปีนี้ฝนตกต่ำค่าเฉลี่ยเล็กน้อย น้ำอยู่ระดับไม่น่าไว้วางใจให้เฝ้าระวัง เตือนเกษตรกรเตรียมรับฤดูแล้ง ปลูกพืชใช้น้ำน้อย
อบอุ่นใจทุกที่เมื่อมีตำรวจไทย ตำรวจภูธรบึงกาฬคุมเข้มสร้างความปลอดภัยช่วงเทศกาลลอยกระทงและฮาโลวีน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​