“โน้ต เชิญยิ้ม” เล่านาทีเกิดเหตุแผ่นดินไหว ขณะพักฟื้นผ่าตัดถุงน้ำดี เหมือนฝันร้าย ชื่นชม “รพ.ศิริราช” จนท.ทำงานคุณภาพ

"โน้ต เชิญยิ้ม" เล่านาทีเกิดเหตุแผ่นดินไหว ขณะพักฟื้นผ่าตัดถุงน้ำดี เหมือนฝันร้าย ชื่นชม "รพ.ศิริราช" จนท.ทำงานคุณภาพ

วันนี้ (29 มี.ค. 68) โน้ต เชิญยิ้ม ได้โพสต์ภาพตัวเองนั่งอยู่บนรถเข็นคนป่วย พร้อมเขียนข้อความเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “ผ่าตัดนิ่วในถุงน้ำดี เมื่อคืนที่ศิริราช ชั้น 8 ทั้งถุง เลือด น้ำเกลือ ถุงฉี่ ถุงยาระงับปวดชุลมุนมาก พักฟื้นอยู่หลับด้วยฤทธิ์ยา

ข่าวที่น่าสนใจ

ตกใจงงไปหมดเอาไงดี สองคนผัวเมียมองหน้ากัน ส่วนผมกว่าจะลงจากเตียงได้พอดีพยาบาลเข้ามาช่วย เหมือนฝันร้ายครับ ไหวแรงมากยืนแทบไม่ได้ แล้วผ่าตัดเสร็จเมื่อวันที่ 27 แต่เจ้าหน้าที่ คุณหมอ พยาบาล โรงพยาบาลศิริราช ทำงานมีคุณภาพมากทุกคนช่วยกันหมด เข็นคนป่วยออกจากตึก แบบใครช่วยอะไรได้ก็ช่วยกัน

 

โชคดีปลอดภัยทุกคนครับ แผ่นดินไหวแรงมากครับ เหมือนฝันร้ายครับ” ซึ่งก็มีดาราคนในวงการ รวมทั้งแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจให้ อาโน้ต เชิญยิ้ม หายป่วยไวไว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รอง ผบ.ตร.สั่งตรวจเข้มเรือภาคอุตสาหกรรมประมง ป้องกันการใช้แรงงานบังคับ ค้ามนุษย์ และละเมิดสิทธิแรงงาน
น้ำใจชมรมโฮปฯ มอบข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยเหลือประชาชน ทหาร ในภาวะศึกสงคราม
ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมการเรียนรู้จังหวัดฉะเชิงเทรา ครั้งที่ 1/2568
ยิ่งใหญ่ เปิดฤดูกาลท่องเที่ยว “Phangnga Tourism Festival”
องคมนตรี ตรวจเยี่ยม-ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ศูนย์สร้างทางลำปาง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​