ธนาคารหลายแห่งทั่วประเทศ ประกาศปิดการให้บริการวันนี้ หลังเกิดเหตุแผ่นดินไหว

ธนาคารหลายแห่งทั่วประเทศ ประกาศปิดการให้บริการวันนี้ หลังเกิดเหตุแผ่นดินไหว – Top News รายงาน

ธนาคาร

จากสถานการณ์แผ่นดินไหว ทำให้ธนาคารหลายแห่งประกาศปิดการให้บริการชั่วคราว อาทิ

ธนาคารกรุงไทย ขอแจ้งปิดทำการสาขาธนาคารทั่วประเทศเป็นการชั่วคราว ตั้งแต่เวลา 15:00 น. ของวันนี้ โดยลูกค้าสามารถทำธุรกรรมผ่านแอป Krungthai NEXT ได้ตามปกติ และปิดการบริการให้บริการ Krungthai Contact Center เป็นการชั่วคราว โดยลูกค้ายังสามารถใช้บริการระบบโทรศัพท์อัตโนมัติได้ตามปกติ

 

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ขอแจ้งปิดทำการสาขาทั่วประเทศชั่วคราว ตั้งแต่เวลา 15.30 น. ของวันนี้ โดยลูกค้าสามารถใช้บริการ ผ่าน krungsri app ได้ตามปกติ

ธนาคารไทยพาณิชย์ ขอแจ้งปิดทำการสาขาทั่วประเทศชั่วคราว ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ของวันนี้ โดยลูกค้าสามารถใช้บริการผ่านแอป SCB EASY ได้ตามปกติค่ะ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ธนาคารทหารไทยธนชาต แจ้งปิดให้บริการสาขาของธนาคารทั่วประเทศในวันนี้ รวมทั้งการให้บริการของ Contact Center เป็นการชั่วคราว ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถใช้บริการ ttb touch ได้ตามปกติ

ธนาคารออมสิน ปิดให้บริการสาขาที่มีความเสี่ยง ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถใช้บริการผ่าน mymo ได้ตามปกติ ด้วยความห่วงใยและขอให้ทุกคนปลอดภัยจากเหตุการณ์ครั้งนี้นะคะ

ด้านธนาคารกสิกรไทย แจ้งยกเลิกกิจกรรม “มื้อนี้ K เลย ลดทั้งบิล 50%” วันเสาร์ที่ 29 มีนาคม 2568 ที่ ศูนย์การค้าเมกาบางนา เนื่องจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้น ธนาคารกสิกรไทยมีความห่วงใยในความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่าน ธนาคารจะแจ้งให้ลูกค้าทราบถึงกำหนดการใหม่อีกครั้ง เมื่อสถานการณ์กลับเข้าสู่ภาวะปกติและมีความปลอดภัยเพียงพอ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กลาโหมกัมพูชากล่าวหาไทยละเมิด MOU 2543
สถานทูตในอิหร่านเตือนคนไทยออกจากเตหะราน
ครม. เห็นชอบแต่งตั้ง "เกษร" เป็นผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย
อิสราเอลขู่คาเมเนอีระวังมีชะตากรรมเหมือนซัดดัม
ศน. ประกาศผลประกวดบรรยายธรรมระดับประเทศ 24 เยาวชนคนเก่ง รับโล่พระราชทาน "กรมสมเด็จพระเทพฯ"
“ไพบูลย์” ย้ำพปชร.ไม่ร่วมรัฐบาล “นายกฯอิ๊งค์” หาก “ภูมิใจไทย” ถอนตัวจากพรรคร่วม
สร.รฟท. ลงพื้นที่อีสาน ให้กำลังใจทหาร "ตาเมือนธม" คารวะทำหน้าที่ ปกป้องอธิปไตยแผ่นดิน
ก.แรงงานทำสำเร็จ นำประชุมบอร์ดค่าจ้าง ได้ข้อสรุป ปรับขั้นต่ำขึ้น 400 ต่อวัน เริ่ม 1 ก.ค.ทั่วกรุงฯ
‘สตง.’ ทำหนังสือด่วน ถึงอธิบดีสถ. เตือนชงโครงการใช้งบกระตุ้นเศรษฐกิจ 1.57 แสนล้าน ในเวลาแค่ 3 วัน ไม่รอบคอบ-เสี่ยงเสียหาย
ป.ป.ช.มีมติรับเรื่องสอบปมซื้อ "ตึก SKYY9" แพงเกินจริง ตีกรอบ 60 วัน ใช้ผลสอบมท.ประกอบการพิจารณา

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น