คสอ.แบรนด์ดัง ร่อนจดหมาย พักงาน ‘ดิว อริสรา’ แบบไม่มีกำหนด

คสอ.แบรนด์ดัง ร่อนจดหมาย พักงาน 'ดิว อริสรา' แบบไม่มีกำหนด

คสอ.แบรนด์ดัง ร่อนจดหมาย พักงาน ‘ดิว อริสรา’ แบบไม่มีกำหนด

 

ข่าวที่น่าสนใจ

สังคมยังคงให้ความสนใจต่อเนื่อง สำหรับกรณีของดาราดัง ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ กับประเด็นยืมของหรูมูลค่ารวม 62 ล้านบาท จาก มาดามเมนี่ หรือ คุณเมย์ วาสนา นักธุรกิจชื่อดัง แล้วไม่นำมาคืนตามกำหนด แถมยังเอาของที่ได้มาไปจำนำอีกนั้น

ต่อมาบรรดาแบรนด์สินค้าต่าง ๆ ที่ ดิว อริสรา เป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ในขณะนี้ ภายหลังจากข่าวดังกล่าวได้เผยแพร่สู่สาธารณะ สินค้าแบรนด์ต่าง ๆ ได้ทยอยออกจดหมาย แจ้งให้ทราบว่าได้ยุติการทำงานได้แบรนด์อีกด้วย

 

ล่าสุด แบรนด์ Babalah (บาบาร่า) ก็ได้ออกหนังสือประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน มีเนื้อหาดังนี้ คำแถลงการณ์จากแบรนด์ Babalah (บาบาร่า) ขอแจ้งให้ทราบว่า บริษัทฯ ได้มีการพูดคุยร่วมกับ คุณดิว อริสรา และมีมติร่วมกันในการ พักการปฏิบัติหน้าที่พรีเซนเตอร์ของคุณดิว แบบไม่มีกำหนด เพื่อให้คุณดิวมีเวลาจัดการและเคลียร์ปัญหาส่วนตัวอย่างเต็มที่ ซึ่งทางแบรนด์เข้าใจทุกฝ่ายและเห็นใจในสถานการณ์ดังกล่าว

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา คุณดิว อริสรา ได้ทำหน้าที่ในฐานะพรีเซนเตอร์ของ Bababalah ด้วยความตั้งใจ ทุ่มเท และรับผิดชอบในงานทุกขึ้นอย่างมืออาชีพ ขอขอบคุณในความร่วมมือที่ผ่านมา สำหรับการดำเนินการต่อจากนี้ เราจะมีการหารือร่วมกันอีกครั้งในเวลาที่เหมาะสม เพื่อพิจารณาทิศทางที่เหมาะสมและเป็นประโยชน์ต่อทุกฝ่าย

ทาง Babalah ขออภัยลูกค้าทุกท่านหากเหตุการณ์นี้ส่งผลต่อความเชื่อมั่นในแบรนด์ เราขอยืนยืนยันว่าบริษัทฯ ยังคงยึดมั่นในคุณภาพของสินค้า และความตั้งใจในการให้บริการที่ดีที่สุดเสมอมา

สุดท้ายนี้ Babalah ขอส่งกำลังใจให้ทุกฝ่าย ผ่านพ้นปัญหาไปได้ด้วยดี และขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนแบรนด์ของเราอย่างต่อเนื่อง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

โครงการส่งเสริมสุขภาพคนพิการทางจิตให้มีสุขภาพดีทั้งกายและจิตใจ ด้วยการกีฬาและการสันทนาการ
จัดโครงการพัฒนาบุคลากรทางด้านกีฬาอีสปอร์ตผู้ฝึกสอนกีฬาอีสปอร์ตระดับพื้นฐาน
"บิ๊กเต่า" เปิดคดีใหม่ พระวัดดังปทุมฯ เอี่ยวเงินวัดโยงสีกาเยอรมัน ชี้ขบวนการนี้มี 9 คน
หอการค้าจังหวัดฉะเชิงเทรา จัดพิธีมอบพันธุ์แพะ - แกะ ภายใต้กิจกรรมการส่งเสริมการเลี้ยงแพะ - แกะ
“ชูศักดิ์” นัดทีมกม.เพื่อไทย ถกร่างแก้ไขรธน. รับยากผ่านวาระ 3 ก่อนยุบสภาฯใน 4 เดือน
"นายกฯอนุทิน" ยันเอกชนยังไม่เปิดด่านชายแดน สั่งสอบส่งออกทองคำไปกัมพูชา แย้มเปิดแอปรอได้เลย โครงการ "คนละครึ่ง"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​