รวบจีนเทา 1 ใน 3 บอส “บริษัทชิงโชค” ดูดข้อมูลคนไทย 8 หมื่นชื่อ ย่องเก็บของหนีสุดท้ายไม่รอด

รวบจีนเทา 1 ใน 3 บอส "บริษัทชิงโชค" ดูดข้อมูลคนไทย 8 หมื่นชื่อ ย่องเก็บของหนีสุดท้ายไม่รอด

สืบเนื่องจากวันนี้ (18 ก.พ. 68) เวลาประมาณ 12:00 น. พล.ต.อ.ธัชชัย ปิตะนีละบุตร จเรตำรวจแห่งชาติ ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุด PCT , สืบนครบาล และ สน.สุทธิสาร ได้นำหมายค้นเข้าตรวจค้น อาคารเสริมทรัพย์ ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพ ซึ่งเป็นออฟฟิศคอลเซ็นเตอร์บริษัท Luckking แต่ปรากฏว่าไม่มีพนักงานอยู่ลักษณะเสมือนเพิ่งขนของหนีเจ้าหน้าที่ไปได้

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

เจ้าหน้าที่สนธิกำลังขยายผลตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบ Boss ชาวจีน 3 ราย (2 ราย ถูกจับไปเมื่อวันที่ 5 ก.พ. 68) ซึ่งหลังเจ้าหน้าที่ชุด PCT จับกุมบอสไปสองราย “Last Boss” ได้แอบย่องเข้ามาเก็บข้าวของในออฟฟิศนี้ตั้งแต่เมื่อวันที่ 7 ก.พ. 68 พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ รอง ผบช.น. ไม่ยอมกลับบ้านมือเปล่า ส่งชุดไล่ล่า Last boss ซึ่งสืบทราบว่าหลบหนีหอบข้าวของไปกบดานในคอนโดย่านห้วยขวาง

วันนี้ (18 ก.พ. 68) เวลา 14.30 น. เจ้าหน้าที่ชุด PCT และ สน.สุทธิสาร ไล่ล่ามาที่คอนโดชื่อดังย่านห้วยขวาง ก่อนบุกเข้าไปจับกุม MR.ZHANG สัญชาติจีน Lastboss ของบริษัท Luckking ได้สำเร็จ และจากการตรวจค้นห้องพักพบของกลางหลายรายการดังนี้

1. คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค จำนวน 9 เครื่อง
2. โทรศัพท์มือถือจำนวน 1 เครื่อง
3. แฟ้มเอกสารบริษัท ลัคคิง จำกัด จำนวน 5 แฟ้ม
4. แฟลชไดรว์จำนวน 6 อัน
5. ใบรับเงินเดือนจำนวน 1 ชุด
6. สติกเกอร์บริษัท ลัคคิง จำกัด จำนวน 1 ชุด

 

 

 

 

 

 

 

 

โดยเจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหาว่า “เป็นบุคคลต่างอยู่ในราชอาณาจักรโดยการอนุญาตสิ้นสุดลง” และจะประสานงานพนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมว่า “ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน” ต่อไป ขณะนี้อยู่ระหว่างขยายผลการจับกุม

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"หมอมิ้ง" อ้างเหตุขอเลื่อนศาลฯ คดีคลิป "อุ๊งอิ๊ง-ฮุน เซน" ลั่นไม่เสร็จต้องขยายเวลา
ศาลรธน. สั่งฟัน "พิเชษฐ์" พ้นรองประธานสภาฯ หลุดเก้าอี้สส. ตัดสิทธิการเมือง เหตุโยกงบฯลงพื้นที่หาเสียง
ผู้การแปดริ้ว นำหมายศาลพร้อมด้วยหัวหน้าสถานีโรงพักบ้านโพธิ์เข้าตรวจค้นเป้าหมายยาเสพติด
ตรวจหวย ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2568
"พิชัย" แย้มเงื่อนไขคุยสหรัฐ แลกลดภาษีการค้าเหลือ 19% ไทยลงทุนซื้อพลังงาน-เครื่องบินพาณิชย์-สินค้าเกษตร
สวีเดนไม่รับปากจะขายเครื่องบินกริพเพ่นล็อตใหม่ให้ไทย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​