ตร.เรียกสอบครอบครัว “ไอรดา” สาวเอนฯ ที่เสียชีวิต ปมชายชาวจีนดีล 5 แสนจบคดี

ตร.เรียกสอบครอบครัว "ไอรดา" สาวเอนฯ ที่เสียชีวิต ปมชายชาวจีนดีล 5 แสนจบคดี

วันนี้ (18 ก.พ.) ที่ สน.โชคชัย ล่าสุดคณะกรรมสอบสวนข้อเท็จจริง บก.น.4 ได้เชิญตัว น.ส.เสาวนีย์ และ น.ส อัญดา แม่และพี่สาวของ น.ส.ไอรดา สาวเอนเตอร์เทนผู้เสียชีวิต มาสอบปากคำเพิ่มในประเด็นที่มีตำรวจยศร้อยตำรวจเอก เจ้าของคดีเข้าไปให้คำแนะนำในลักษณะ ว่า ชายชาวจีนผู้ก่อเหตุขอเคลียร์เงินเยียวยาที่ 500,000 บาทเพื่อจบคดี แต่ญาติต้องไม่ติดใจเอาความ ซึ่งการสอบปากคำพ่อ แม่ และ พี่สาวคนตาย เพื่อให้กระบวนการตรวจสอบโปร่งใสและให้ความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่าย

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ซึ่งตำรวจจะต้องสอบข้อเท็จจริง ในมุมของญาติคนตายและดูพยานหลักฐานอย่างละเอียด ทั้งแชทการสนทนาและการพูดคุยผ่านโทรศัพท์ ก่อนจะไปสอบข้อเท็จจริงในมุมของตำรวจที่ถูกกล่าวหา โดยจะต้องสรุปผลการสอบสวนข้อเท็จจริงให้แล้วเสร็จภายใน 15 วัน ตามระเบียบสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

 

 

ขณะที่มีรายงานว่าภายในวันนี้ นางสาวปาริ ผู้ช่วยคัดกรองงานเอนเตอร์เทน รู้จักคุ้นเคยกับผู้เสียชีวิตจะเข้ามาพบพนักงานสอบ สน.โชคชัย โดยสื่อมวลชนยังปักหลักติดตามคดีนี้ เนื่องจากจนถึงตอนนี้ยังไม่มีการรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับการติดตามตัวคนจีนที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี และยังไม่มีข้อมูลชัดเจนว่าหลบหนีออกนอกประเทศไปแล้วหรือไม่

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สัตว์ป่าร่วม 'ปาร์ตี้กินน้ำ' สู้อากาศร้อนจัดในซินเจียง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ชาวบ้านฮีโร่! ฝ่าน้ำท่วมช่วย 3 ชีวิตติดรถในกว่างซี
ชุมพร ประชุมรับฟังความคิดเห็นโครงการพัฒนาท่าเรือแหลมริ่ว
"ผู้การฯ บุรีรัมย์" ยันผู้ต้องสงสัยชาวเขมร "วิน ดา" ผิด 2 ข้อหา มีอาวุธปืน-อยู่ไทยเกินกำหนด ให้การภาคเสธ ตร.สอบเข้มก่อนฝากขัง
3 นิ้วโดนคุกระนาว คดีป่วน "ตชด.ภ.1 ปี 64" จี้ปล่อยตัวทะลุฟ้า “เพนกวิน” โดน 2 ปี ไม่รออาญา เจอปรับอ่วมรวม 3 แสน
บุกตรวจโรงงานพลาสติกบ้านบึง พบแรงงานต่างด้าวผิดกฎหมาย 32 ราย ดำเนินคดีทั้งนายจ้างและลูกจ้าง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​