“ทนายตั้ม-ภรรยา” ให้การปฏิเสธฉ้อโกง “มาดามอ้อย” ยันมีหลักฐานพร้อมสู้คดี

"ทนายตั้ม-ภรรยา" ให้การปฏิเสธฉ้อโกง "มาดามอ้อย" ยันมีหลักฐานพร้อมสู้คดี

Top news รายงาน วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2568 เวลา 12.30 น. นายเริงยศ ทรัพย์เงินทอง ทนายความของนางปทิตตา เบี้ยบังเกิด และ นายพินิจ ลักษณวิศิษฏ์ ทนายความของนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ “ทนายตั้ม” จำเลยในคดีร่วมกับพวกฉ้อโกง และฟอกเงิน ที่พนักงานอัยการคดีพิเศษยื่นฟ้อง นายษิทรา กับพวกรวม 7 คนต่อศาลอาญาเมื่อวันที่ 30 มกราคมที่ผ่านมา เดินทางมาศาลอาญารัชดาฯ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

เมื่อถามถึงแนวทางหลังจากนี้ในการต่อสู้ ทนายพินิจก็บอกว่า ตนเองได้คุยกับทนายความของจำเลยที่เหลือ ทุกคนก็ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และยืนยันที่จะต่อสู้คดี และวันที่ 10 มีนาคม เป็นการตรวจพยานหลักฐานฝั่งโจทก์ ก็แล้วแต่ฝั่งโจทก์ว่าจะนำอะไรมายื่น แต่ตัวของฝั่งจำเลยก็จะยืนยันความบริสุทธิ์

 

 

ส่วนการประกันหลังจากนี้ทีมทนายได้คุยกันว่าจะขอดูรายละเอียดทางคดีว่าจะขอยื่นประกันตัวในช่วงใด ซึ่งศาลก็ไม่ได้ตัดสิทธิ์อะไร และถ้าในศาลชั้นต้นแล้วจะยื่นอุทธรณ์ขอปล่อยตัวชั่วคราวก็เป็นสิทธิ์ที่จะทำได้ และนายพินิจ ยังกล่าวเสริมอีกว่า คดีนี้มี จำเลย 7 คน และมี 3 คนที่ได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว คือ ดาว พี่สาวเดือน และพนักงานขายเบนซ์ 2 คน ที่ได้รับการปล่อยตัวไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ปาฏิหาริย์มีจริง "กัน จอมพลัง" โพสต์ข่าวดี "พลทหารจักรภัทร" นักรบภูมะเขือ บาดเจ็บนอนไอซียู 7 วัน ฟื้นรู้สึกตัวแล้ว
"เขมร" เมินไม่ร่วม "สีหศักดิ์" ประกาศจุดยืนไทย จับมือ UNODC ประชุมนานาชาติ 58 ประเทศ เดินหน้าต้านสแกมเมอร์ภัยคุกคามโลก
สภ.เมืองโคราช ประชุมขับเคลื่อนงานมั่นคง–ย้ำตำรวจทำงานเชิงรุก ยึดประชาชนเป็นศูนย์กลาง
ทหารแนวหลังเอาจริง หน่วยงานความมั่นคงผนึกกำลัง ปูพรมกวาดล้าง 'โดรนสอดแนม' ชายแดนจันทบุรี-ตราด ป้องอธิปไตย สร้างความอุ่นใจให้ประชาชน
ด้อมส้มเสียงแตก "ตรัยวรรธน์" อดีตสส.พรรคประชาชน สมุทรปราการ ซัดเดือดระบบเผด็จการ โดนสั่งถอนตัวเป็นผู้สมัครสส.
เมืองเบตงเนรมิตอุโมงค์มงคลฤทธิ์ เติมแสงสีรับนักท่องเที่ยวปีใหม่

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​