“กต.” ประสานงานพา 4 ครอบครัวคนไทยบินเยี่ยมแรงงาน 5 คนที่อิสราเอล

"กต." ประสานงานพา 4 ครอบครัวคนไทยบินเยี่ยมแรงงาน 5 คนที่อิสราเอล

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ ได้ประสานงานในการนำครอบครัวของตัวประกันชาวไทยที่เพิ่งได้รับการปล่อยตัว 4 ครอบครัว ให้เดินทางไปเยี่ยมตัวประกันคนไทยทั้ง 5 คน ที่กรุงเทลอาวีฟ อิสราเอล

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยครอบครัวของตัวประกันจะเข้าเยี่ยมทั้ง 5 คน ที่โรงพยาบาล Al-Shamir Medical Center ในโอกาสแรก

 

 

 

 

 

 

 

ขณะที่เดียวกันก่อนหน้านี้นายมาริษ เสงี่ยมพงษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ได้เข้าเยี่ยมคารวะนาย Isaac Herzog ประธานาธิบดีอิสราเอล แสดงความขอบคุณสำหรับการดูแลตัวประกันชาวไทย และขอรับการสนับสนุนจากฝ่ายอิสราเอลในการช่วยเหลือตัวประกันชาวไทยอีกหนึ่งคน

นอกจากนี้นายมาริษพบหารือกับนาย Moshe Arbel รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยอิสราเอล เกี่ยวกับการส่งเสริมความร่วมมือด้านแรงงาน และย้ำถึงความสำคัญของการทำงานในพื้นที่ปลอดภัยภายในอิสราเอล สิทธิประโยชน์ที่แรงงานไทยในอิสราเอลทุกคนพึงได้รับอย่างเหมาะสม

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

‘ไอซ์ รัชนก-สหัสวัส’ ไม่หวั่นโดนฟ้องคดีหมิ่นฯ "สุชาติ" แทรกจัดซื้อ ‘ตึก SKYY9’ อ้างทำหน้าที่เพื่อประโยชน์ชาติ
วุ่นไปหมด ชื่อโผล่สมาชิกพรรคการเมือง แฉวิธีลับ "ส้ม" ส่งตัวแทน คนแก่ชราจ่ายค่าสมัครให้
วัดเกาะตำแย จัดพิธีทอดกฐินสามัคคี คุณปุณการ-คุณดาว เจริญทวีธรรม' เป็นประธาน ทอดถวายเพื่อสร้าง สำนักงานเจ้าคณะตำบล-เรือนรับรอง
ผบ.พล.ร.4 ทอดกฐินสามัคคี บูรณะศาลา-โรงครัวที่เสียหายจากเหตุอุทกภัย
อธิการบดี ม.ราชภัฏนครสวรรค์ นำบัณฑิตใหม่ ร่วมแสดงความอาลัย สมเด็จพระพันปีหลวง
กกท.สุราษฎร์ฯ เผยสนามกีฬากลางคืบ 90%

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​