ตร.สอบสวนกลาง เปิดโฉมหน้า 8 คนร้ายแก๊งคอลฯ “กองร้อยปอยเปต ซีซั่น 2” เตรียมบุกไปหาถึงบ้าน

ตร.สอบสวนกลาง เปิดโฉมหน้า 8 คนร้ายแก๊งคอลฯ "กองร้อยปอยเปต ซีซั่น 2" เตรียมบุกไปหาถึงบ้าน

Top news รายงาน เพจเฟซบุ๊ก “ตำรวจสอบสวนกลาง” ได้เผยโฉมใบหน้ากลุ่มร้าย 8 คน แก๊งคอลเซ็นเตอร์ ที่หลอกลวงคนไทยโดยอ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมระบุว่า

ข่าวที่น่าสนใจ

“Scammer Game กองร้อยปอยเปต ซีซั่น 2 บุคคลในภาพถือเป็นบุคคลอันตราย จับตาไว้ให้ดี CIB จะไปหาถึงบ้าน หากประชาชนพบเห็นว่าบุคคลดังกล่าวเป็นผู้ใด หรือทราบเบาะแสข้อมูล สามารถแจ้งมาได้ที่ Inbox Facebook ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) ตลอด 24 ชั่วโมง เราจะเก็บข้อมูลเบาะแสของท่านเป็นความลับครับ

 

 

ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) ขอให้ทุกท่านระลึกไว้เสมอว่า “ตำรวจจริง” จะไม่มีการวิดีโอคอล หรือ แจ้งให้โอนเงินมาตรวจสอบโดยเด็ดขาด หากพบเจอพฤติกรรมดังกล่าวให้สงสัยไว้ก่อนว่าเป็นมิจฉาชีพ ให้รีบตัดสายและบล็อกการติดต่อทันที ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) มืออาชีพ เป็นกลาง เคียงข้างประชาชน”

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กอ.รมน.ลำปาง ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยบ้านแม่พุ อ.เถิน
ผอ.ยะลา เขต 3 ตรวจเยี่ยมโรงเรียน
"ศาลรธน." ตีตก 2 คำร้อง กล่าวหา "อนุทิน" ทำ MOA พรรคปชน.ตั้งรัฐบาลเสียงข้างน้อย ทำผิดล้มล้างการปกครอง
เรือนจำเบตงประดิษฐ์ริบบิ้นสีดำ มอบให้นายอำเภอและหน่วยงานราชการ
MEA ห่วงใย เตือนภัย อันตรายจากไฟฟ้า ในช่วง "ฝนตก-น้ำท่วม"
MEA เตือน! ดัดแปลงไฟบ้าน-ขุดบิตคอยน์ เสี่ยงไฟไหม้ และอันตรายถึงชีวิต

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​