โซเชียลอาลัย ‘น้องเหมย’ โพสต์สตอรี่ สุดท้าย ก่อนขึ้นเครื่อง ‘เชจู แอร์’ บีบหัวใจ คุณแม่รอรับลูกสาว ที่สนามบินเกาหลี ก่อนรู้ข่าวเศร้า

โซเชียลอาลัย 'น้องเหมย' โพสต์สตอรี่ สุดท้าย ก่อนขึ้นเครื่อง 'เชจู แอร์' บีบหัวใจ คุณแม่รอรับลูกสาว ที่สนามบินเกาหลี ก่อนรู้ข่าวเศร้า

โซเชียลอาลัย ‘น้องเหมย’ โพสต์สตอรี่ สุดท้าย ก่อนขึ้นเครื่อง ‘เชจู แอร์’ บีบหัวใจ คุณแม่รอรับลูกสาว ที่สนามบินเกาหลี ก่อนรู้ข่าวเศร้า

 

ข่าวที่น่าสนใจ

จากกรณีเหตุการณ์เครื่องบิน สายการบินเจจูแอร์ เที่ยวบินที่ 7C2216 ไถลออกนอกรันเวย์ ที่สนามบินมูอัน จังหวัดช็อลลาใต้ ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม หลังเดินทางมาจากกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย พร้อมผู้โดยสาร 175 คน ลูกเรือ 6 คน รวมเป็น 181 คน เป็นชาวเกาหลีใต้ 173 คน คนไทย 2 คน และหนึ่งในคนไทยที่เสียชีวิตนั้นคือ น.ส.ศิริธร จะอื่อ หรือ “น้องเหมย” อายุ 22 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ซึ่งกำลังเดินทางไปเยี่ยมแม่ที่ประเทศเกาหลีใต้

ล่าสุดในโลกออนไลน์ได้ร่วมอาลัยต่อการจากไปของน้องเหมย

โดยเมื่อย้อนไปดูเฟซบุ๊กของน้องเหมย เจ้าตัวได้โพสต์ภาพถ่ายที่เดินทางมายังถนนบรรทัดทอง กรุงเทพฯ มีคนเข้าไปแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก และขอให้ไปสู่สุคติ พร้อมแสดงความเห็นใจคุณแม่ที่กำลังรอรับน้องอยู่ที่เกาหลี

และในอินสตาแกรม หรือ IG สตอรี่ เมื่อ 20 ชั่วโมงที่ผ่านมา น้องเหมยได้โพสต์ภาพที่กำลังอยู่ในสนามบินสุวรรณภูมิและโพสต์คอนเทนต์ลงในติ๊กต็อกด้วย

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กระทงข้าวโพดอาหารปลาปีนี้ กระแสทหารไทย รถถัง ปราสาทตาควาย ตาเมืองธม มาแรง
เทศบาลนครโคราช มอบรถดับเพลิงและกู้ภัยขนาดเล็กเคลื่อนที่เร็ว แก่งานป้องกันฯ
อบต.คลองประสงค์ เปิดศูนย์เด็กเล็กแห่งใหม่
ฝนหลงฤดู เส้นทางท่องเที่ยว กลอเซโล เละ รถนักท่องเที่ยวติดยาว อบต.แม่สามแลบเร่งช่วยเหลือ
"พลตรีณัฏฐ์" ลั่นปราสาทตาควาย ยังไงก็ต้องกลับมาเป็นของไทย ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง
‘ไอซ์ รัชนก-สหัสวัส’ ไม่หวั่นโดนฟ้องคดีหมิ่นฯ "สุชาติ" แทรกจัดซื้อ ‘ตึก SKYY9’ อ้างทำหน้าที่เพื่อประโยชน์ชาติ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​