“นายกฯ อิ๊งค์” สุดปลื้ม ผลโพลชี้ประชาชนชื่นชมมากสุด ลั่นพร้อมทำงานให้ ปชช.อย่างเต็มที่

“นายกฯ อิ๊งค์” สุดปลื้ม ผลโพลชี้ประชาชนชื่นชมมากสุด ลั่นพร้อมทำงานให้ ปชช.อย่างเต็มที่

วันที่ 21 ธ.ค. นางสาวแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี กล่าวถึงผลสำรวจความคิดเห็นของนอร์ทกรุงเทพโพล จากมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ที่สำรวจพบประชาชนให้ความชื่นชมนายกรัฐมนตรี มาเป็นอันดับที่ 1 คิดเป็นร้อยละ 15.4 จากการสำรวจความเห็นประชาชน 1,500 คน จากทั่วภูมิภาคประเทศไทย ว่า รู้สึกดีใจมาก ๆ เพราะเวลาอ่านความคิดเห็นในโลกโซเชียลก็มีคนต่อว่าตนเองเยอะ ซึ่งก็ไม่แน่ใจว่าอย่างไร โดยมีทั้งต่อว่าบ้าง และชื่นชมบ้างสลับกัน ซึ่งพอผลโพลนี้ออกมาก็ถือว่า เป็นกำลังใจ เพราะตนเองเพิ่งเป็นนายกรัฐมนตรีได้ประมาณ 90 กว่าวัน ก็อยากจะทำให้เต็มที่ในทุกช็อตที่มีโอกาส และทำงานเพื่อประชาชนอย่างเต็มที่

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วน 3 อันดับแรกในผลโพล คือนายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม และนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ซึ่งเป็นนักการเมืองของพรรคเพื่อไทยทั้งหมด จะสะท้อนเรื่องการทำงานของรัฐบาลหรือไม่ นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ใช่ อันนั้นคือดีมาก และชื่อที่ติดอยู่ในผลโพล ก็ทำให้เข้าใจว่า ได้ทำงานหนักมาก ๆ ซึ่งตนเวลามีภาระงานอะไรก็ต้องฝาก 2 ท่านนี้ ซึ่งก็สามารถฝากได้จริงๆ และสานงานต่อได้ ทุกคนในคณะรัฐมนตรีทำงานอย่างหนักอยู่ ซึ่งก็ต้องร่วมมือกันเพราะประเทศของเรามีหลายจังหวัดและหลายพื้นที่ หากสามารถแบ่งกระจายงานกันได้จะเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เพราะจะได้พัฒนาไปพร้อม ๆ กัน

 

เมื่อถามว่าช่วงนี้ดูเหมือนนายกรัฐมนตรีจะได้รับรางวัลต่าง ๆ มากมาย ซึ่งพบว่า ผลสำรวจโพลจากหลายสำนักก็ติดอันดับต้น ๆ นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า เป็นเรื่องที่กดดันเหมือนกัน แต่ก็ต้องทำให้เต็มที่ที่สุด และทำด้วยใจที่หวังว่าประโยชน์จะถึงมือพี่น้องประชาชนจริง ซึ่งพยายามที่จะไม่สร้างดรามา และไม่ทำให้ใครทะเลาะกัน โดยช่วงนี้จะเทศกาลปีใหม่แล้ว ขอให้สดใสกันเข้าไว้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สหรัฐจ่อขึ้นบัญชีดำธุรกิจฟอกเงินกัมพูชาโยงญาติฮุนมาเน็ต
ฮุนเซนวิงวอนนานาชาติหนุนกัมพูชาในศาลโลก
ฮุนเซนบอกคนไทยให้โทษกองทัพตัวเองถ้ากัมพูชาปิดด่าน
"สันติสุข" สวนแรง 6 คำขู่ "ฮุนเซน" ปลุกเขมรตอบโต้ไทย สุดท้ายทำปท.เดือดร้อน หลักฐานชี้ "พ่อลูกฮุน" ไม่ได้รักประชาชนจริง
"อนุทิน" เผยคุย "นายกฯอิ๊งค์" ไม่มีปมปรับครม. มั่นใจนั่งเก้าอี้มหาดไทยต่อ
"ฮุน มาเนต" โพสต์ส่งตัวแทนกัมพูชา ยื่นจดหมายถึงศาลโลกแล้ว ลั่นจะไม่ถอยหนี หวังฮุบ 4 พื้นที่พิพาท
เตือนภัย "มิจฉาชีพ" อ้างเป็นทนาย-ตำรวจ หลอกช่วยเหลือคืนเงินผู้เสียหายคดีออนไลน์ พบสูญเงินกว่า 10 ล้าน
"ทัพเรือ" แจงคลิป ทหารเขมรสอดแนม ฐานชำราก ยันเขตแดนไทยอยู่ห่างพื้นที่อ้างสิทธิ์ทางบก 200 เมตร
"ทหาร ฉก.ลาดหญ้า กกล.สุรสีห์" จับต่างด้าวเถื่อนลอบเข้าไทย จ่าย 55,000 ใช้ไทยทางผ่านไปทำงานมาเลเซีย
‘สุชาติ’ ขึ้นศาลไต่สวนมูลฟ้องคดีถูก ‘รักชนก- สหัสวัติ’ หมิ่นประมาท จ่อมอบทนายความฟ้องอีก 1 คดี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น