ข่าวดี “สุรพงษ์” เผยทำใบขับขี่สากลด้วยตัวเอง ผ่านแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” ได้แล้ว

ข่าวดี! “สุรพงษ์” เผยตั้งแต่วันนี้ ทำใบขับขี่สากลด้วยตัวเอง ผ่านแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” ได้แล้ว

ข่าวดี “สุรพงษ์” เผยทำใบขับขี่สากลด้วยตัวเอง ผ่านแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” ได้แล้ว

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

17 ธ.ค.67 นายสุรพงษ์ ปิยะโชติ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า ผมได้เป็นประธานในพิธีเปิด “การให้บริการขอรับใบอนุญาตขับรถระหว่างประเทศผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ บนแอปพลิเคชันเป๋าตัง ยกระดับผู้นำดิจิทัล” ครับ นับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่กระทรวงคมนาคม ได้นำเทคโนโลยีดิจิทัลทันสมัย มาเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการประชาชน และอำนวยความสะดวก แก่ผู้ใช้บริการด้านการขนส่งอย่างต่อเนื่อง

 

โดยครั้งนี้ได้ร่วมมือกับธนาคารกรุงไทย เปิดให้บริการขอรับใบอนุญาตขับรถระหว่างประเทศ ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์บนแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” ซึ่งระบบจะเปิดให้บริการประชาชนตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

โดยมีขั้นตอนดำเนินการตั้งแต่การยื่นคำขอ ตรวจสอบข้อมูล ชำระเงิน ออกใบอนุญาตขับรถระหว่างประเทศ และส่งไปรษณีย์ถึงปลายทาง ช่วยให้การยื่นคำขอเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง ลดภาระค่าใช้จ่ายในการเดินทางมาที่สำนักงานขนส่งครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 สัมพันธ์ไทย-จีน) สกีรีสอร์ต 'เหนือสุดแดนมังกร' เปิดฉากฤดูกาลท่องเที่ยว
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทะเลหมอกเหนือ 'ภูเขาเหล่าจวิน' งามดั่งภาพวาดที่เหอหนาน
ส.ส.หนึ่ง กิตติ ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้า “ถนนเส้นทางเพื่อสุขภาพและการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์” คลองประสงค์ กระบี่
จบด้วยดี หลานสาว-หลานเขยให้ทนายนำเงิน 3.5 ล้านบาทมาคืนให้กับยายพยุงแล้ว
ตร.ภูเก็ตเข้ม! ดูแลความปลอดภัยลอยกระทง
ฝนตกหนักไม่ท้อ ชาวสุราษฎร์ 7 คนถวายความจงรักภักดี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​