“พิชัย​” ยันชัด เดินหน้าต่อแจกเงินหมื่นเฟส 2 ลั่นมีเงินจ่าย

“พิชัย​” ยันชัด เดินหน้าต่อแจกเงินหมื่นเฟส 2 ลั่นมีเงินจ่าย

Top news รายงาน เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 11 ธันวาคม 2567 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายพิชัย​ ชุณหวชิร​ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง กล่าวถึงความคืบหน้าการดำเนินโครงการแจกเงินกระตุ้นเศรษฐกิจ 10,000 บาท เฟส 2 ในกลุ่มผู้สูงอายุ ยังคงเป็นไปตามไทม์ไลน์เดิมหรือไม่​ ว่า

ข่าวที่น่าสนใจ

เรื่องนี้กำลังจะพิจารณาดูว่าจะดำเนินการอย่างไร ซึ่งขณะนี้มีการยื่นมาตนได้พิจาณา​ในหลายทางเลือก เมื่อถามว่าการดำเนินโครงการในเฟสต่อๆไปจะมีเงินในการดำเนินโครงการหรือไม่​ นายพิชัย​ ถึงกลับหัวเราะ​ ก่อนระบุว่า “เราจัด​ ก็ต้องมีเงินสิครับ”

 

 

เมื่อถามว่าจะเห็นการดำเนินการในเฟสจะต่อๆไป​ ไม่แท้งใช่หรือไม่​ นายพิชัย​ ยืนยันว่า​ ยังเดินต่อและเดินอยู่

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สมชาย-ทนายนกเขา" พร้อมคณะ ยื่นร้องบช.ก.เอาผิด "แพทองธาร" ผิดอาญาว่าด้วยความมั่นคงรัฐ
"ผบ.ทบ." แสดงจุดยืนยึดมั่นระบอบประชาธิปไตย พร้อมทำหน้าที่ปกป้องอธิปไตยของชาติ ย้ำในเวลานี้ “คนไทยต้องสามัคคี”
"โฆษกฮุน เซน" กร้าวสุด ลั่นไม่มียุคไหน ไทยกลัวกัมพูชาเท่านี้แล้ว หยันเรื่องอธิปไตยดินแดนไม่มีพี่น้อง
"นายกฯ" ยังไม่ลาออก ยุบสภา ขออภัยคนไทย ผิดหวัง "ฮุนเซน" ปล่อยคลิป ทำความเข้าใจซ้ำกองทัพ ย้ำร่วมมือป้องอธิปไตย
"ชาดา" เห็นใจนายกฯโดน "ฮุนเซน" หักหลัง แต่เลี่ยงรับผิดชอบไม่ได้ เหตุคนไทยเสียความรู้สึก
"พงศ์พรหม" ยก "ภท." ได้ใจมากสุด "ปชป." สอบตก "รทสช." ลำบากตัดสินใจถอนตัวรัฐบาล
ถ้า "นายกฯอิ๊งค์" เลือกลาออก ส่อง 6 แคนดิเดตผู้นำคนต่อไป
"ลีดเดอร์ชิพโพลล์" ม.รังสิต เผยปชช.ส่วนใหญ่ ไม่เชื่อศักยภาพรัฐบาล แก้ปัญหาพิพาทไทย-กัมพูชา "กองทัพไทย" ได้รับเชื่อมั่นสูง
คปท.ชุมนุมหน้าทำเนียบ กดดัน "นายกอิ๊งค์" ลาออก เซ่นคลิปเสียงคุย "ฮุนเซน"
โฆษกฮุนเซนเย้ยไม่มียุคใดที่ไทยจะกลัวกัมพูชาเท่ายุคฮุนเซน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น