ศาลพิษณุโลก สั่งจำคุก 111 ปี 216 เดือน ครูหื่นเครือข่าย “เนเน่ โมเดลลิ่ง” ล่วงละเมิดนร.ชาย ส่งคลิปขายกลุ่มลับ

ศาลจังหวัดพิษณุโลก สั่งจำคุก 111 ปี 216 เดือน ครูหื่นเครือข่าย “เนเน่ โมเดลลิ่ง” ก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศนักเรียนชาย พร้อมอัดคลิปส่งขายกลุ่มลับ พร้อมให้ชดใช้ 2.15 ล้านบาท

ศาลพิษณุโลก สั่งจำคุก 111 ปี 216 เดือน ครูหื่นเครือข่าย “เนเน่ โมเดลลิ่ง” ล่วงละเมิดนร.ชาย ส่งคลิปขายกลุ่มลับ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

จากการที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ ได้จับกุมตัวนายดนุเดช (สงวนนามสกุล) หรือที่รู้จักในชื่อ “เนเน่ โมเดลลิ่ง” คดีพิเศษที่ 77/2563 เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 ในข้อหานำเข้าสื่อลามกอนาจารเด็กเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์เพื่อการค้าและล่วงละเมิดทางเพศเด็ก และได้ตรวจค้นบ้านพักของนายดนุเดชฯ ซึ่งใช้เป็นสำนักงานโมเดลลิ่งในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี พบคลังภาพลามกอนาจารเด็กมากกว่า 500,000 ไฟล์ภาพ นับว่า เป็นการได้มาซึ่งภาพลามกอนาจารเด็กที่มากที่สุด และเกี่ยวพันกับการล่วงละเมิดทางเพศเด็กจำนวนหลายพันราย ต่อมาศาลพิพากษาให้จำเลย (นายดนุเดช) ในความผิด 60 กระทง จำเลยให้การรับสารภาพ ลดเหลือโทษจำคุก รวม 121 ปี 223 เดือน พร้อมทั้งต้องชำระค่าสินไหมทดแทนแก่ผู้เสียหาย 8 ราย รวม 2,100,000 บาท ไปแล้วนั้น

 

โดยคณะพนักงานสอบสวนคดีพิเศษ กรมสอบสวนคดีพิเศษ ได้ขยายผลในคดีดังกล่าว จากหลักฐาน ไฟล์ภาพ 500,000 ไฟล์ จนสามารถยืนยันตัวเด็กผู้เสียหาย พร้อมสืบสวนหาผู้กระทำความผิด กระทั่งพบว่า บุคคลที่ล่วงละเมิดเด็กในภาพคือ นายที (สงวนนามสกุล) เป็นครูประจำอยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ในจังหวัดพิษณุโลก ซึ่งจะทำทีเข้าไปตีสนิท (grooming) กับเด็กซึ่งเป็นนักเรียนของตนเอง โดยเฉพาะเด็กผู้ชาย ทำให้เด็กไว้เนื้อเชื่อใจ ก่อนจะชักชวนไปกระทำอนาจารในสถานที่ต่าง ๆ ภายในโรงเรียน กระทั่งย้ายมาประจำที่โรงเรียนในกรุงเทพฯ หลังทราบข้อมูล ดีเอสไอจึงประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และบูรณาการร่วมกับกองบัญชาการตำรวจนครบาล ตำรวจภูธรภาค 6 กองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี (กก.ดส.) สถานีตำรวจภูธรวังทอง จังหวัดพิษณุโลก องค์การโอ.ยู.อาร์.ประเทศไทย (O.U.R. Thailand Charitable Corporation) มูลนิธิเอ-ทเวนตี้วัน (A21) และสำนักงานกฎหมาย เอส อาร์ (SR LAW) จับกุมดำเนินคดีนายที อายุ 32 ปี ได้เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2564

ล่าสุดวันนี้ (9 ธ.ค.)ศาลจังหวัดพิษณุโลก ได้มีคำพิพากษาในคดีดังกล่าว เลขคดีดำที่ อ614/2567 เลขคดีแดงที่ อ1068/2567 โดยได้ตัดสินพิพากษาว่า นายที มีความผิดฐานกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี พรากเด็กไปเพื่อการอนาจาร และครอบครองสื่อลามกอนาจารเด็กเพื่อแสวงหาประโยชน์ในทางเพศสำหรับตนเองหรือผู้อื่น ตัดสินจำคุก 111 ปี 216 เดือน ให้ชดใช้ค่าสินไหมให้ผู้เสียหายที่ 1 (เด็กชายผู้เสียหาย) เป็นเงินจำนวน 1,500,000 บาท และผู้เสียหายที่ 2 (มารดาผู้เสียหาย) เป็นเงินจำนวน 650,000 บาท

 

ทั้งนี้ กรมสอบสวนคดีพิเศษ จะดำเนินการตรวจสอบและขยายผลเพิ่มเติม เพื่อยืนยันตัวตนของเด็กผู้เสียหาย ที่ปรากฏในภาพ พร้อมทั้งเร่งสืบสวนและติดตามผู้กระทำความผิดอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ตามนโยบายของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมที่มุ่งเน้นการนำความยุติธรรมไปสู่ประชาชนอย่างทั่วถึงและเท่าเทียม โดยไม่ให้ประชาชนต้องเป็นฝ่ายแสวงหาความยุติธรรมฝ่ายเดียว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จันทบุรี ประตูด่านถาวรบ้านแหลม บ้านผักกาด และ จุดผ่อนปรนยังเปิดปกติ ประชาชนหน่วยงานเอกชนส่งกำลังใจมอบสิ่งของ ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 11 จำนวนมาก
เดินหน้าไล่นายกฯ "กลุ่มรวมพลังแผ่นดิน" ประกาศชุมนุม 28 มิ.ย. ชี้กระทำการเป็นปฏิปักษ์ชาติ
เช็คเสียงรัฐบาล "เพื่อไทย" ดึงสส.เพิ่ม ตัวเลขขยับบวก 267 หลัง "ไผ่ ลิกค์" โพสต์ปริศนา 263++
"ชาวเขมร" กร่างไม่หยุด บุกป่วนปราสาทตาควาย ทหารไทยต้องปรามหยุดร้องเพลงยั่วยุ
"วันนอร์" ฟุ้งเสียงสภาฯปริ่มน้ำ เคยผ่านมาแล้ว ฝากรัฐบาลต้องฟังเสียงปชช.ให้สำคัญความมั่นคง
"ดร.สามารถ" ชี้ไม่ผิดคาด ปชป.ยืนร่วมรัฐบาล ซัด กก.บห.ไม่ติดใจ คลิปนายกฯพูดแม่ทัพภาคที่ 2 เป็นฝ่ายตรงข้าม พรรคจะไม่ได้รับการอภัย
"ฮุน มาเนต" สาธุ คลิป "หลวงตาสุจ" ประกาศมอบกายถวายชีวิตให้รัฐบาลเขมร
"นายกฯ" นำประชุมทีมมหาดไทย เปรยถึงมีเปลี่ยนแปลง แต่ขอทุกคนร่วมทำงานเพื่อชาติ
“นิพนธ์” ซัดมติ ปชป.อุ้ม “นายกฯอิ๊งค์” ชี้หมดชอบธรรมแล้ว ไม่แปลกใจสมาชิกพรรคทยอยลาออก
"ผู้พันเบิร์ด" ชี้กำลังรบเขมร เทียบหนังทุนต่ำ กาง 3 ข้อได้เปรียบ ทางการทหาร ระหว่าง "ไทย-กัมพูชา"

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น